Ngân 98 thừa nhận làm “chuyện người l.ớn” từ lớp 11, Lương Bằng Quang giận tím mặt: ‘Tui chỉ là thằng đổ vỏ’

Trên sóng livestream, Ngân 98 thoải mái thừa nhận biết yêu và làm “ chuyện người lớn” khi chỉ đang học lớp 11. Điều này khiến Lương Bằng Quang vô cùng bất ngờ.

Thời gian gần đây, Lương Bằng Quang và Ngân 98 thường xuyên livestream chia sẻ chuyện đời tư, cá nhân trên trang cá nhân. Họ thoải mái công khai cả những chuyện thầm kín, phòng the khiến không ít khán giả đỏ mặt, ngao ngán.


Ngân 98 thừa nhận làm chuyện người lớn từ lớp 11, Lương Bằng Quang tím mặt khi biết mình đổ vỏ – Hình 1

Mới đây, Lương Bằng Quang – Ngân 98 lại g.ây s.ốc khi chia sẻ chuyện thầm kín trên sóng livestream. Từ việc hai người bàn luận về chủ đề ngoại tình, “ hotgirl thị phi” bỗng dưng bị anti-fan mỉa mai, chỉ trích. Theo đó, cư dân mạng cho rằng, mẫu phụ nữ như Ngân 98 cũng chính là nguồn cơn khiến đàn ông ngoại tình, bởi ăn mặc h.ở h.ang, sống phóng khoáng…

Ngân 98 thừa nhận làm chuyện người lớn từ lớp 11, Lương Bằng Quang tím mặt khi biết mình đổ vỏ – Hình 2

Trước ý kiến trái chiều, cặp tình nhân đồng loạt lên tiếng phản bác. Ngân 98 cho rằng “không phải ai sexy cũng ngoại tình”, trong khi Lương Bằng Quang lại tự tin nhận định mình chính là người kìm cương bạn gái, giúp bao gia đình yên ấm. Bởi theo anh, Ngân 98 là người “rất nguy hiểm, có thể dụ dỗ tất cả những người đàn ông”. Khi bạn trai quả quyết dùng tình cảm để giữ chân cô ở nhà, Ngân 98 liền bỡn cợt: “Kiếp trước mình nợ chú Quang nên kiếp này phải trả giá đấy mọi người”.


Ngân 98 thừa nhận làm chuyện người lớn từ lớp 11, Lương Bằng Quang tím mặt khi biết mình đổ vỏ – Hình 3

Câu chuyện sôi động hơn khi Ngân 98 tiết lộ về quá khứ tình ái, thời còn cắp sách tới trường. Bạn gái Lương bằng Quang cho biết năm lớp 11 mới bắt đầu biết yêu và làm chuyện người lớn. Song với “hotgirl thị phi”, như vậy đã là muộn.

Chia sẻ của Ngân 98 khiến Lương Bằng Quang bất ngờ. Khi nam nhạc sĩ hỏi lại “11 luôn hả?”, cô hồn nhiên thừa nhận: “Đúng rồi, 11 luôn đó nên anh cũng chỉ là… ăn vỏ thôi”.

Ngân 98 thừa nhận làm chuyện người lớn từ lớp 11, Lương Bằng Quang tím mặt khi biết mình đổ vỏ – Hình 4

Trước đó, Lương Bằng Quang và Ngân 98 từng chiếm sóng mạng xã hội khi công khai tần suất chăn gối. Hotgirl thị phi: “Ngân với chú Quang một tuần 5 – 6 ngày luôn. Mỗi ngày là từ 3 – 4 lần”, Ngân 98 bật mí.

Gần đây, nhạc sĩ họ Lương cũng gây chú ý khi công khai quá khứ bị bạn gái cũ “cắm sừng” nhưng không dám phản kháng, chỉ vì… tình địch quá to cao.

Ngân 98 thừa nhận làm chuyện người lớn từ lớp 11, Lương Bằng Quang tím mặt khi biết mình đổ vỏ – Hình 5

“Quang biết đối tượng từng cặp kè, ngủ với bạn gái mình luôn. Khi ấy, Quang ngồi bệt xuống đất nói chuyện. Quang hỏi người đó: ‘Bạn ơi, bạn có thực sự yêu cô ấy hay không thì mình sẽ nói chuyện để cô ấy về nhà bạn’.

Quang thấy không việc gì phải đ.ánh g.hen, lúc ấy mình cũng suy nghĩ vì thằng đó bự hơn mình. Nó cao lớn nên đ.ánh là mình c.hết. Tuy nhiên, cái chính không phải là sự cao thấp, mà Quang thấy đ.ánh lộn như vậy là tiểu nhân”, Lương Bằng Quang kể.

Ngân 98 thừa nhận làm chuyện người lớn từ lớp 11, Lương Bằng Quang tím mặt khi biết mình đổ vỏ – Hình 6

Nghe Lương Bằng Quang tâm sự, Ngân 98 cười thích thú nhắc đi nhắc lại câu “mọi người biết ai rồi nha”, sau đó an ủi bạn trai với giọng điệu bỡn cợt: “Thương quá, chú Quang của Ngân đã bị cắm sừng như thế”.

Lương Bằng Quang công khai hẹn hò Ngân 98 từ năm 2016, sau khi chia tay bạn gái cũ Yaya Trương Nhi. Cặp tình nhân dọn về sống chung ngay khi bắt đầu mối quan hệ dù chưa có đám cưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *