Ngân 98 mỉa mai Nam Em: ‘Trước kiếm tiền bằng những cái tạo ngh.iệp, bây giờ trốn chui trốn nhủi tâm trí như con đ.iên cũng đáng lắm’

“Mọi người đừng kích động tôi vì tôi sẽ không mắng lại họ đâu. Nếu yêu thương tôi thì sẽ không kích động tôi như vậy” – Ngân 98 chia sẻ.

Mới đây, Ngân 98 đã livestream giao lưu cùng fan hâm mộ. Trong buổi livestream, cô nhắc đến scandal giữa mình và Nam Em thời gian gần đây.

Cô nói: “Nhờ drama nổi lên fan của tôi mới biết đến cô ấy, vậy mà cô ấy toàn nói ngược lại.


Ngân 98

Cô ấy muốn nổi tiếng, có fan nhưng fan phải tặng quà để đổi được tiền thì cô ấy mới thích. Còn tôi chỉ cần mọi người yêu thích mình, coi livestream là tôi vui rồi.

Tôi không cần ai tặng quà đâu. Mọi người có yêu thích tôi quá, muốn tặng quà cho tôi vui thì tặng thôi chứ tôi không kiếm tiền kiếm bạc gì trên này hết.

Vì thế, tôi không cần câu like câu view, đem tên ai ra để kích động ai hết. Kiếm tiền bằng những cái tạo nghiệp như vâỵ thì mất cũng nhanh lắm.

Tôi nghĩ, mọi người đủ thông minh, sáng suốt để nhận thấy ai mới là người đang câu view ở đây.

Mọi người đừng kích động tôi vì tôi sẽ không mắng lại họ đâu. Nếu yêu thương tôi thì sẽ không kích động tôi như vậy.

Nam Em và Ngân 98

Mọi người phải hết sức cẩn thận với những lời kích động trong cuộc sống. Nhiều khi không phải vì họ yêu thương gì mình mà muốn hại mình nên mới kích động như thế. Những ai tốt với tôi thì sẽ khuyên tôi bỏ qua, kệ hai con người đó luôn. Chỉ có những người thích mua vui, thích có drama để hóng thì mới kích động để trâu bò đấu nhau ruồi muỗi ngồi coi cho vui. Tôi hiểu được chuyện này nên không bao giờ làm theo.

Từ hôm qua đến giờ rất nhiều người nhắn tin kích động tôi, cứ kêu tôi là chửi lại đi nhưng tôi không làm thế”.

Được biết, Ngân 98 và Nam Em có xích mích khá căng thẳng và Nam Em liên tục réo tên Ngân 98.

Kể từ sau khi nhận phạt lần 2 từ Sở Thông tin – Truyền thông TP.HCM, Nam Em gần như không còn xuất hiện trên sóng livestream. Thay vào đó, chỉ thỉnh thoảng người đẹp Tiền Giang mới chia sẻ vài clip lên trang cá nhân. Tuy nhiên, lần nào Nam Em cũng khiến công chúng lo ngại vì những biểu hiện lạ lùng. Mới đây, Nam Em một lần nữa khiến công chúng sợ hãi khi chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người đẹp Tiền Giang ngồi bên cạnh một gốc cây.

Nam Em

Nam Em còn kêu gọi netizen cùng mình chơi “ú òa”. Kế đến, cô nàng liên tục làm hành động khó hiểu kèm theo là điệu cười được nhận xét là có phần mất kiểm soát. Hành động này của Nam Em khiến cộng đồng mạng than trời: “Đáng sợ thiệt nha”, “thật hay đùa vậy”, “ngày càng đáng sợ quá”, “Nam Em nên vào viện điều trị sợ”, “một chút thì vui chứ kiểu này đáng sợ nha”…

Bên cạnh đó, cũng nhiều ý kiến bày tỏ sự tiếc nuối cho nữ ca sĩ: “Tiếc thay cho một giọng hát hay”, “thấy thương Nam Em”, “tội ghê luôn í”… Đồng thời công chúng cũng hy vọng rằng, Nam Em sớm vượt qua và quay trở lại với hình ảnh đẹp của trước kia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *