Ngân 98 khẳng định bản thân có thể làm “5 cái” 1 đêm, Lương Bằng Quang nhiều khi không chịu được phải trốn ra ngoài ngủ

Cặp đôi thị phi của showbiz Việt tiếp tục có màn thể hiện tình cảm ‘sai sai’.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang đăng tải bài viết thể hiện tình cảm với Ngân 98. Tuy nhiên, cách xưng hô của nam nhạc sĩ có gì đó “sai sai”.

Theo đó, Lương Bằng Quang khoe ảnh tình tứ bên Ngân 98 khi cùng đi biểu diễn. Đáng chú ý, trong những hình ảnh được đăng tải, nam nhạc sĩ lại xuất hiện với điệu bộ, cử chỉ mềm mại, điệu đà.

Lương Bằng Quang xưng “chị”, kể chuyện giành đầm với bạn gái kém tuổi

Cùng với những hình ảnh ôm eo, vuốt má Ngân 98, Lương Bằng Quang còn chia sẻ dòng trạng thái: “2 chị em đi s.how chung, tối nay có cái đầm mà giành nhau thấy ghê luôn. Thôi nhường con bé, tối nay tôi mặc đồ đàn ông được chưa”.

Lương Bằng Quang xuất hiện với điệu bộ, cử chỉ mềm mại

Nam nhạc sĩ kể chuyện giành đầm với bạn gái khi cùng đi diễn

Tuy chỉ là chia sẻ mang tính đùa vui nhưng cử chỉ “ve vuốt” của Lương Bằng Quang đối với bạn gái lại khiến 1 bộ phận cư dân mạng ngán ngẩm. Một vài ý kiến cho rằng nam nhạc sĩ nên tập trung làm nhạc thay vì đăng tải những hình ảnh phản cảm để thu hút sự chú ý.

“Bàn tay hư” của Lương Bằng Quang ve vuốt bạn gái khiến netizen thêm phần ngán ngẩm

Lương Bằng Quang – Ngân 98 vốn là cặp đôi thị phi nhất nhì showbiz Việt. Cặp đôi công khai hẹn hò và sống chung từ năm 2016, từng có thời gian chia tay song tái hợp. Suốt quãng thời gian sánh đôi bên nhau, cặp đôi thường xuất hiện với những hành động, phát ngôn phản cảm, vấp phải sự chỉ trích của dư luận.

Lương Bằng Quang – Ngân 98 là cặp đôi thị phi của showbiz Việt khi thường xuất hiện với hình ảnh và phát ngôn phản cảm.

Tháng 2/2022, Lương Bằng Quang thông báo kết hôn với Ngân 98 sau 6 năm yêu đương ồn ào. Tuy nhiên, netizen cho rằng đây có thể chỉ là chiêu trò của cặp đôi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *