Ngân 98 đến Sở TT&TT TP.HCM khởi kiện 1 sao nữ nổi tiếng, Nam Em biết tin bỗng rén ngang: ‘Lạy trời cho không phải mình’

Sáng 26/4, Nam Em và Lương Bằng Quang đã có mặt ở Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM để làm việc. Cặp đôi quyết định khởi kiện một nữ nghệ sĩ vì xúc phạm, chửi bới mình thời gian qua.

Khoảng 8h45 sáng 26/4, Nam Em và Lương Bằng Quang đã có mặt tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM để làm việc. Được biết, cặp đôi đến để khởi kiện Nam Em (Hoa khôi Nguyễn Lệ Nam Em) vì thời gian qua liên tục bị người này xúc phạm, chửi bới.

Thời gian qua, Nam Em và Ngân 98 liên tục có những màn lời qua tiếng lại trên mạng xã hội. Lần đầu tiên họ nhắc đến tên nhau là khi Nam Em tặng quà cho Ngân 98 trên livestream. Thấy vậy, nữ DJ liền gửi lời cảm ơn: “Cảm ơn Nam Em nha, dễ thương quá à. Ê tui cảm ơn rồi nha, mai đừng lên chửi tôi nha”.

Nhưng ít lâu sau, cặp đôi lại liên tục đấu tố, vạch mặt nhau. Thậm chí, Ngân 98 cho biết Nam Em từng liên hệ Lương Bằng Quang và xúi giục nam ca sĩ lên livestream bóc phốt showbiz nhưng không được. Bạn gái Lương Bằng Quang khẳng định Nam Em đang trong trạng thái không bình thường.

Về phần Nam Em, cô nàng cùng Quế Vân nhiều lần châm chọc Ngân 98 trên sóng livestream, ẩn ý cô nàng làm nghề không đứng đắn.

“Chị thấy thành tựu của em là mặc những cái bộ đồ hớ hênh, những cái bộ đồ hở hang. Từ lúc em nổi lên tới giờ là em chỉ nổi tiếng là gì, là người thích khoe mấy “cặp bưởi”, xong đánh DJ rồi đứng lắc khoe. Thành tựu của em quá tự hào để chị phải lấy em ra chị câu like câu view hả bé”, Nam Em nói.

Trước khi gửi đơn kiện đến Sở TT&TT TP.HCM, Ngân 98 và Lương Bằng Quang từng cảnh báo Nam Em rằng sẽ cho luật sư vào cuộc nếu đối phương không chịu dừng lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *