Ngân 98 đang trong giai đoạn đầu của thai kỳ nhưng danh tính cha đứa bé không phải Lương Bằng Quang: Giống này xịn lắm, ‘ngoại hẳn hoi chứ không phải Việt yếu’

Ngân 98 liên tục có những phát ngôn khiến khán giả và netizen Việt phải lắc đầu ngao ngán.

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip Ngân 98 tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi về việc sinh con. Cụ thể trong video cô đính kèm bình luận của một người dùng mạng: “Vậy thì lấy làm gì trời, là vợ chồng thì phải sinh con cho nhau chứ?”.

Đáp trả lại câu hỏi của netizen này, Ngân 98 chính thức lên tiếng và thẳng thắng nêu rõ quan điểm. Cô cho biết hiện tại cô vẫn quan trọng sự nghiệp hơn sinh nở. Thậm chí người yêu của Lương Bằng Quang còn tiết lộ cô mong muốn nhờ người mang thai hộ thay vì chính bản thân cô mang thai.

“Ngân bây giờ chưa hợp để đẻ, tại vì đối với Ngân sự nghiệp bây giờ quá quan trọng. Ngân không thể hy sinh sự nghiệp, thời gian của Ngân để đẻ được. Thậm chí Ngân còn muốn mướn người để đẻ cho Ngân nữa kìa”, Ngân 98 phản hồi dân mạng.

Ngay khi video trở nên thịnh hành, phát ngôn của Ngân 98 đã nhận được sự chú ý. Bên cạnh đó là những lời chê bai trách móc nữ DJ, thậm chí có người cho rằng cô chưa suy nghĩ thấu đáo cho bạn trai người đã cùng cô chung sống bấy lâu nay.

Trước đó Ngân 98 đã từng có phát ngôn không muốn sinh con huyết thống của Lương Bằng Quang. Cô lo sợ con khi được sinh ra sẽ giống Lương Bằng Quang khi chưa phẫu thuật thẩm mĩ và mất vẻ đẹp. 2 người đã có ý định qua nước ngoài xin tinh trùng để cấy ghép nhằm mong muốn con xinh đẹp ngay khi chào đời.

“Về chuyện sinh con thì hiện tại Ngân vẫn chưa sinh, tại vì Ngân sợ sinh ra nó bị giống chú Quang. Sợ nó bị giống chú Quang lúc mà chưa thẩm mỹ. Ngân thật sự rất là thích gái đẹp, cái gì đẹp Ngân thích ngắm lắm. Ngân sợ đẻ con ra giống chú Quang. Hồi xưa ổng chưa thẩm mỹ sợ lắm.

Cho nên Ngân với chú Quang đang có ý định qua nước ngoài để mua t.inh t.rùng của người nước ngoài về cấy, sinh con ra cho nó đẹp. Những lúc mình bực tức mình thấy con mình dễ thương quá, đẹp quá sao mình nỡ bực với nó được, mình nỡ tức với nó được?”, Ngân 98 nói trên Thể Thao & Văn Hóa.

Trước phát ngôn của bạn gái, Lương Bằng Quang chia sẻ bản thân cảm thấy khá thoải mái và không quá đặt nặng vấn đề như dư luận đã nói. Anh cho biết gia đình 2 bên cũng đã đồng ý vì biết tính cách của 2 người. Tuy nhiên ý kiến của Lương Bằng Quang và Ngân 98 đều nhận nhiều sự tiêu cực từ dư luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *