Ngắm ‘quái thú’ Shelby Super Snake mạnh 803 mã lực, giới hạn 250 xe

Shelby American vừa qua đã tiết lộ mẫu xe độ Shelby Super Snake đầu tiên của mình dựa trên Ford Mustang 2024 và chỉ được sản xuất giới hạn 250 chiếc.

Mẫu xe Shelby Super Snake 2024 mới độ được trang bị bộ siêu nạp Whipple cùng các nâng cấp khác về diện mạo, Super Snake 2024 sẽ mang đến cho người dùng cảm giác lái ấn tượng với công suất lên tới 830 mã lực, đem đến niềm vui lái xe theo một phong cách khác biệt.

Chiếc Shelby Super Snake 2024 bản giới hạn này được cung cấp công suất tối đa lên tới khoảng 830 mã lực hoặc phiên bản với công suất 480 mã lực “nhẹ nhàng hơn” cho những người dùng không thích một chiếc xe “quá mạnh”.

Đối với phiên bản với công suất thấp hơn, xe vẫn được trang bị hệ thống treo được điều chỉnh nhằm đem lại cảm giác lái tốt hơn. Shelby cũng đã bổ sung hệ thống xả Borla để tăng hiệu quả của luồng không khí cũng như đem tới âm thanh ấn tượng hơn.

Xe cũng được sửa đổi hệ thống phanh để có khoảng cách dừng ngắn hơn và cải thiện khả năng làm mát giúp đảm bảo an toàn khi hoạt động ở hiệu năng cao. Bên cạnh đó, phiên bản Super Snake 830 mã lực còn được nâng cấp nhiều chi tiết hơn về động cơ.

Vince La Violette, Phó Giám đốc Điều hành của Shelby American cho biết: “Thông qua những nâng cấp và tinh chỉnh, chúng tôi có thể tăng thêm nhiều công suất hơn trong khi vẫn giữ trọng lượng cân bằng hơn với mui xe bằng nhôm mới và chắn bùn bằng sợi carbon để tối ưu hóa hiệu quả làm mát cho xe.

Bộ mâm hợp kim magiê nhẹ sẽ giúp giảm trọng lượng để người lái có thể tăng tốc nhanh hơn khi ra khỏi góc cua. Cánh đuôi bằng sợi carbon giúp ổn định phần đuôi xe hơn.”

Tương tự như những chiếc Mustang xuất xưởng, Shelby Super Snake sẽ có tùy chọn trang bị hộp số sàn hoặc hộp số tự động, mui cứng hoặc mui mềm.

Mặc dù giá vẫn chưa được công bố nhưng Shelby American đã tiết lộ rằng thương hiệu sẽ chỉ sản xuất 250 chiếc Super Snake cho thị trường Mỹ đối với Mustang phiên bản 2024.

Hãng độ dự kiến sẽ mở bán mẫu xe mới ở các quốc gia khác, như Úc nhưng sản lượng cũng sẽ bị giới hạn. Những người đam mê muốn sở hữu Shelby Super Snake 2024 có thể đặt mua tại một số đại lý nhất định của Ford ở Mỹ. Ở thị trường nước ngoài, người mua sẽ phải tìm đến một số các đại lý đại diện của thương hiệu.

Dây chuyền sản xuất Shelby Super Snake 2024 sẽ bắt đầu vào mùa hè này và xe sẽ được bán ra kèm với gói bảo hành giới hạn 3 năm hoặc 58.000 km, ngoài ra chế độ bảo hành hệ thống truyền động của Ford vẫn được giữ nguyên và áp dụng đồng thời với gói bảo hành của Shelby American.

Video: Giới thiệu “quái thú” Shelby Super Snake mạnh 803 mã lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *