Nếu Yamato gia nhập băng Mũ Rơm, con gái Tứ Hoàng có thể phù hợp với vị trí nào?

Nếu Yamato tham gia, băng Mũ Rơm sẽ có thêm một chiến binh mạnh mẽ.

Trong cốt truyện Wano, Yamato và Momonosuke được coi là những ứng cử viên nặng ký nhất để trở thành thành viên mới nhất của băng Mũ Rơm sau Onigashima.

Tuy nhiên, với diễn biến của chương 1051, Momo sẽ trở thành Tướng quân mới của Wano. Yamato thì chính thức gặp gỡ với toàn bộ các thành viên băng hải tặc Mũ Rơm và tuyên thệ rằng mình, trên cương vị là “Kouzuki Oden” sẽ lên thuyền và trở thành thành viên mới của băng.

Từ đây, nhiều fan One Piece tỏ ra thắc mắc, nếu Yamato thực sự gia nhập băng Mũ Rơm thì cô sẽ đảm nhận vị trí gì trong băng?

1. Một võ sĩ cận chiến

Nếu Yamato tham gia, băng Mũ Rơm sẽ nhận được một sự bổ sung sức mạnh đáng kể. Trước đây, băng Mũ Rơm có ba chiến binh có sức mạnh ngang với một chỉ huy Tứ Hoàng, đó là Luffy, Zoro và Sanji. Sau đó, họ có thêm Jinbe gia nhập.

Nhìn cách Yamato có thể chiến đấu một chọi một trong một thời gian khá dài chống lại Kaido, rõ ràng mức độ sức mạnh của cô ấy đã vượt qua Tobi Roppo. Trái ác quỷ Ooguchi no Makami mà cô đã ăn cũng có vẻ đặc biệt.

Chỉ nghĩ đơn giản con gái của một Tứ Hoàng trở thành thuyền viên của băng Mũ Rơm đã thấy oách rồi. Với danh tiếng của Yamato, những tên cướp biển cấp thấp và Thủy quân lục chiến có thể run sợ trước tiên. Đặc biệt là khi thấy Yamato triển khai Raimei Hakke – tuyệt chiêu của Kaido.

2. Người cố vấn của Luffy nhờ nhật ký của Oden

Yamato sở hữu cuốn nhật ký của Oden. Cô ấy dường như đã ghi nhớ nội dung của cuốn nhật ký, vì vậy nếu cuốn sách này bị đánh cắp hoặc bị hư hỏng, Yamato vẫn sẽ nhớ nội dung của nó.

Yamato cũng có thể hướng dẫn Luffy tìm ra Laugh Tale bằng cách đưa ra chỉ dẫn về vị trí của Road Poneglyph thứ tư.

Nhóm cướp biển của Roger từng tìm được Road Poneglyphs trên Đảo Người Cá. Nên nếu thông tin về phiến đá này được viết trong nhật ký và Yamato truyền tải nó tới băng Mũ Rơm, Luffy có thể quay trở lại Đảo Người Cá trước.

3. Trở thành người viết nhật ký hành trình

Kể từ khi bị đày khỏi thủ đô, Oden đã ghi lại cuộc hành trình của mình. Anh vẫn ghi lại câu chuyện của mình cho đến khi gia nhập nhóm của Roger. Vì vậy, cuốn nhật ký của Oden có thể truyền cảm hứng cho Yamato.

Luffy đã trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu hoành tráng, nhưng hiện tại có vẻ như không có đồng đội nào của cậu ấy chuyên tâm theo dõi viết lại những điều đó. Yamato cũng có thể sẽ giống như Oden, và viết một cuốn nhật ký hành trình mới.

Thử tưởng tượng nếu sau này sẽ có một tên cướp biển khác tìm thấy cuốn nhật ký của Yamato, kể về cuộc phiêu lưu của cô ấy với Luffy thì sẽ thế nào? Có thể sẽ có một huyền thoại mới được tạo ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *