Nam Em than vãn vì cạn tiền: ‘Tài sản tui giờ chỉ còn 700 cành, chỉ biết chui rúc trong nhà thui’

Cuộc sống của Nam Em có vẻ bất ổn!

Hiện tại, Nam Em và chồng sắp cưới đã chuyển lên Đà Lạt sống và bắt đầu lại một cuộc sống ổn định sau khi liên tục gặp sóng gió trong thời gian qua. Mới đây, Nam Em đã chia sẻ về số dư hiện tại trong tài khoản khi bán hàng online khiến khán giả phải bất ngờ.

“Tôi nói thiệt giờ không dám ra đường. Bởi ra đường phải có tiền. Trong tài khoản còn có 700 cành thôi (700.000 đồng – PV) nên tôi phải ở nhà”, Nam Em chia sẻ trên livestream.


Nam Em công khai tài khoản chỉ còn vỏn vẹn 700.000 đồng.

Được biết, trong thời gian qua, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long và chồng sắp cưới gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính. Cô đánh mất khá nhiều hợp đồng quảng cáo hậu ồn ào livestream. Thậm chí, người đẹp quê Tiền Giang còn phải bồi thường cho đối tác vài trăm triệu.

Theo lời của Nam Em chia sẻ, chồng sắp cưới của cô đang là trụ cột gia đình và lo lắng mọi thứ cho cả hai. Cặp đôi đang cố gắng xây dựng lại tài chính bằng công việc kinh doanh online. Tuy nhiên, Nam Em và chồng sắp cưới vẫn vướng phải một số chỉ trích không đáng có từ phía công chúng về việc tư vấn sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *