Nam Em tái xuất MXH khiến CĐM một phen tá hỏa với biểu cảm kì lạ, tâm trí bất ổn: Nghi vấn bệnh t.hần k.inh trở nặng

Lần tái xuất mạng xã hội mới đây của Nam Em khiến cộng đồng mạng thêm một phen tá hỏa. Những biểu cảm kỳ lạ càng chỉ khiến mọi người nghi ngờ sức khỏe tinh thần của cô nàng có vấn đề.

Thời gian gần đây, cái tên Nam Em liên tục gây bão trên mạng xã hội khi liên quan đến những tin tức không mấy hay ho. Cô nàng chẳng những bị khán giả quay lưng, còn 2 lần bị Sở Thông tin – Truyền thông TP.HCM xử phạt. Cũng kể từ lần nhận án phạt gần nhất, Nam Em bắt đầu ít xuất hiện trên livestream, sống thầm lặng hơn. Dư luận tin rằng đây là cách tốt nhất để cô nàng lấy lại hình ảnh, xem lại bản thân.

Thế nhưng, chẳng được bao lâu thì vừa qua người đẹp quê Tiền Giang một lần nữa khiến netizen tá hỏa vì những biểu cảm chẳng giống ai. Cụ thể, trong clip được chia sẻ rầm rộ gần đây, Nam Em liên tục chơi “ú òa” với cư dân mạng, để lộ loạt biểu cảm đáng sợ, điệu cười ngây dại. Dù biết cô nàng chỉ đang cố “làm trò” hài hước nhưng nhiều người vẫn không vui vẻ nổi. Hàng loạt bình luận khuyên Nam Em nên sớm đi khám, thậm chí nhập viện điều trị.

Nam Em liên tục có những biểu cảm kỳ lạ khi trở lại MXH. Ảnh chụp màn hình

“Nhìn ánh mắt mất ngủ thiệt chứ”.

“Được vài hôm lại bắt đầu làm khùng làm điên. Thôi bớt bớt đi ở ẩn dùm”.

“Nam Em đi khám chưa nhỉ? Tình trạng này không giống người bình thường chút nào”.

“Cứ bình thường, ăn nhẹ nói khẽ cười duyên là được. Sao phải cố làm mình trở nên bất thường thế?”>

“Cô này mà mọi người bảo không bị bệnh thì tôi cũng chịu”.

Loạt biểu cảm chẳng giống ai của Nam Em. Ảnh chụp màn hình

Sau khi bị cư dân mạng ném đá vì những phát ngôn, hành động kém sang với bạn trai trên mạng xã hội, Nam Em bị khá nhiều nhãn hàng quay lưng. Trong chia sẻ gần đây, cô nàng thừa nhận mình phải đền tiền hợp đồng quảng cáo đến cả trăm triệu đồng. Bùi Hữu Cường – bạn trai của Nam Em chính là người đứng ra chi trả chúng.

“Hôm bữa mới đền hợp đồng mấy trăm triệu, ổng (ý chỉ Bùi Hữu Cường – PV) cũng là người trả. Chứ đâu có tiền đâu mà trả. Hoạn nạn mới thấy chân tình, mới biết ai là người yêu thương mình thật lòng. Giờ Cường nuôi tôi chứ tôi đâu có làm ăn gì được đâu, 1 tuần 7 ngày thì bệnh hết 4 ngày rồi. Ổng vừa phải kiếm tiền vừa phải nấu cơm cho tôi ăn nữa”, Nam Em thú thật.

Nàng hoa khôi nhiều lần bị phạt. Ảnh: Internet

Hiện tại Nam Em và Bùi Hữu Cường vẫn đang là một trong những cặp đôi bị chỉ trích nhiều nhất trên mạng xã hội. Mới đây, cả hai ra mắt thương hiệu nước hoa mới của mình và cùng lên livestream bán hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *