Nam Em ngày càng tiều tụy sau khi rời phố về quê ở ẩn, còn đăng dòng trạng thái bí ẩn: ‘Muốn tạo sự chú ý đây mà’

Động thái của Nam Em đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, Nam Em bất ngờ đăng tải đoạn video “đu trend” trên một nền nhạc đang thịnh hành trên các diễn đàn mạng xã hội. Không những vậy, người đẹp Tiền Giang còn đính kèm dòng trạng thái gây chú ý. Cô tự nhận bản thân gia trưởng. Cụ thể, Nam Em viết: “Gia trưởng nên nết hơi khó”.

Dòng trạng thái này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Phần khác, Nam Em còn khoá tính năng bình luận tại đoạn video này. Chi tiết này được cho nhằm giảm thiểu tình trạng Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 gặp những bình luận không hay, mang ý nghĩa tiêu cực khiến câu chuyện bị đẩy đi xa.

Cách đây không lâu, Nam Em bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trải lòng sau những ồn ào gây rúng động. Người đẹp bất ngờ cầu xin antifan tha thứ, để cô và bạn trai Bùi Hữu Cường có một cuộc sống bình yên.

“Gửi các bạn anti-fan. Trong suốt thời gian vừa qua chúng ta đã rất căng thẳng và có khi kiệt sức vì những năng lượng độc hại. Là một người nổi tiếng tôi xin chịu trách nhiệm toàn bộ những gì tôi đã nói và đã làm. Tôi cũng hy vọng câu chuyện này kết thúc tại đây. Và cũng xin gửi lời xin lỗi đến các bạn…

Không bạo lực, không chiến tranh ngôn từ. Và cũng xin các bạn tha cho những người đang yêu thương tôi để cho họ một cuộc đời bình yên, một cuộc sống hoà bình – độc lập. Một lần nữa tôi chân thành xin lỗi và biết ơn”, Nam Em viết.

Sau dòng trạng thái này, Nam Em còn tung bộ ảnh theo nhiều tạo hình khác nhau. Đa phần, trong loạt hình này, người đẹp đều trưng trổ nhan sắc thú hút, thần thái sắc lạnh. Khoảnh khắc này khiến nhiều người bồi hồi, tiếc nuối cho khoảng thời gian được nhận định là đỉnh cao nhan sắc của người đẹp gốc Tiền Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *