Nam Em bóc trần con người thật của chồng sắp cưới, hối hận vì hành động đối xử trước đó: ‘Nói 1 câu khiến CĐM chú ý’

Nam Em đã có những chia sẻ về chuyện chồng chưa cưới trả nợ cho mình.

Thông tin về Nam Em luôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng và giới truyền thông. Bùi Hữu Cường – bạn trai Nam Em đã có buổi trò chuyện cùng người hâm mộ. Tuy nhiên, Nam Em lại không lộ mặt mà chỉ góp giọng. Theo tiết lộ từ Nam Em, cô vừa phải trả hợp đồng quảng cáo lên đến hàng trăm triệu đồng vì những ồn ào mà mình gây ra. Bất ngờ hơn cả là người đứng ra chi trả nợ cho cô chính là bạn trai Bùi Hữu Cường.

Nàng hoa khôi tâm sự: “Hôm bữa mới đền hợp đồng mấy trăm triệu, ổng (ý chỉ Bùi Hữu Cường – PV) cũng là người trả. Chứ đâu có tiền đâu mà trả. Hoạn nạn mới thấy chân tình, mới biết ai là người yêu thương mình thật lòng. Giờ Cường nuôi tôi chứ tôi đâu có làm ăn gì được đâu, 1 tuần 7 ngày thì bệnh hết 4 ngày rồi. Ổng vừa phải kiếm tiền vừa phải nấu cơm cho tôi ăn nữa”.

Nam Em tiết lộ chồng chưa cưới trả nợ hàng trăm triệu cho mình, khẳng định một câu gây chú ý.

Nàng hoa khôi nhiều lần bị phạt.

Sau những ồn ào, hình ảnh của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vào ngày 10/4 vừa qua, nữ ca sĩ vừa đóng phạt 10 triệu đồng và có nguy cơ bị khoá tài khoản mạng xã hội về hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân. Trước đó, Nam Em cũng từng bị Sở Thông tin – Truyền thông TP.HCM phạt 37,5 triệu vì 2 vi phạm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *