Mỹ Tâm ‘kén show’ nhưng sẵn sàng phá lệ nhận lời mời của Đàm Vĩnh Hưng, giá cát xê mới bất ngờ

Đàm Vĩnh Hưng xúc động khi Mỹ Tâm sẵn lòng tham gia vào liveshow sắp tới của mình, nói thẳng về khoản tiền cát xê phía đàn em đưa ra.

Vào tháng 3 tới đây, Đàm Vĩnh Hưng dự định tổ chức một liveshow bolero. Đáng chú ý, nam ca sĩ tiết lộ một trong những khách mời đặc biệt của đêm nhạc này chính là “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm. Nhắc đến đàn em, giọng ca Lâu Đài Tình Ái không giấu nổi cảm xúc thích thú và tự hào.

Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc khi Mỹ Tâm phá lệ nhận lời tham gia liveshow của mình
Đàm Vĩnh Hưng cho biết dù đàn em là người khá kén show nhưng vẫn đồng ý tham gia vào liveshow của anh. “Điều tôi nể nhất ở cô ấy là sự bình tĩnh, chịu nói ‘không’ với những lời mời. Vì vậy, mỗi khi cô ấy có mặt sẽ trở nên thu hút, điều tôi muốn nhưng chưa làm được”, Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch.

Cả hai gắn bó với nhau từ những ngày đầu sự nghiệp
Đây không phải lần đầu Đàm Vĩnh Hưng có lời mời Mỹ Tâm tham gia vào show của mình. Anh tiết lộ đàn em thường lấy lý do trùng lịch diễn hoặc sức khỏe không tốt để từ chối. Tuy nhiên, lần này cô lại “phá lệ”, sẵn sàng tham gia mà không quan tâm đến cát xê. Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: “Lần này, có lẽ Tâm cảm động vì tôi nói có lẽ đây là liveshow bolero cuối cùng của tôi. Cô ấy cũng thích nhạc xưa. Tâm cũng không nói chuyện thù lao, để trống số tiền trong hợp đồng”.

Cả hai luôn ủng hộ đối phương trong cả công việc lẫn cuộc sống
Từ đó có thể thấy sự trân quý của Mỹ Tâm dành cho đàn anh đến nhường nào. Điều này cũng rất dễ hiểu khi Đàm Vĩnh Hưng từ những ngày đầu sự nghiệp đã luôn bày tỏ tình cảm đặc biệt dành cho giọng ca Ước Gì. Đối với Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm không chỉ là đồng nghiệp mà còn là “người trong mộng”, người khiến anh phải công khai thừa nhận rằng: “Người con gái duy nhất tôi muốn cưới chỉ có Mỹ Tâm”.

Trên thực tế, cả hai chỉ là anh em trong nghề thân thiết nhiều năm, chưa từng hẹn hò hay có quan hệ trên mức bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *