Mỹ Linh “nhắc” Đàm Vĩnh Hưng: “Ông đừng có làm hại tôi nhé!”

“Tôi đùa thôi, anh Đàm Vĩnh Hưng không ác được” – Mỹ Linh nói.

Mới đây, diva Mỹ Linh đã tới tập luyện cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trước thềm liveshow sắp tới của anh. Trong lúc tập luyện, Đàm Vĩnh Hưng bảo Mỹ Linh “hơi dữ tợn”.

Mỹ Linh lập tức “cảnh báo” Đàm Vĩnh Hưng: “Ông đừng có làm hại tôi nhé! Tôi đã làm gì ông đâu! Ông Đàm Vĩnh Hưng đừng có làm hại tôi đấy! Tôi hiền lắm”.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định với Mỹ Linh: “Anh yêu quý và tôn kính em từ xưa đến giờ”.


Mỹ Linh và Đàm Vĩnh Hưng

Tiếp đó, Mỹ Linh tâm sự về Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi và anh Đàm Vĩnh Hưng là cùng thời, mấy chục năm đi hát với nhau rồi. Hai dòng nhạc của chúng tôi không dễ để đi hát chung được nhưng tôi vẫn dành cho anh Đàm Vĩnh Hưng sự tôn trọng.

Bất cứ người nào khi đã có đến hàng triệu người theo dõi, hâm mộ thì phải rất đặc biệt, ảnh hưởng.

Tôi và anh Đàm Vĩnh Hưng ít có cơ hội được hát chung với nhau. Không phải vì tôi không hát Bolero nên không hát chung được, bản thân anh Hưng cũng hát nhiều nhạc chứ không chỉ Bolero.

Năm trước, chúng tôi đã từng kết hợp nhưng chưa sâu. Anh Đàm Vĩnh Hưng vẫn nương nhẹ cho tôi bằng cách chọn các bài sở trường của tôi ở Làn Sóng Xanh. Đó là những bài quanh đi quẩn lại vẫn là nhạc của tôi.


Nói chung, anh Hưng vẫn lịch sự, chiều khách mời. Nhưng lần này anh ấy muốn tôi hát nhạc xưa theo anh ấy nhưng tôi vẫn may vì hai ca khúc song ca lần này đều là bài của nhạc sĩ lớn và tôi đều thích. Các chị tôi mến mộ bên hải ngoại đều từng hát bài này.

Về bài đơn ca, tôi sẽ được hát một hát một bài từ thuở hàn vi, khi mới mười mấy tuổi phải đi hát ở mấy quán nhỏ để có tiền phụ gia đình, kiểu lên hát cho người ta ngồi ăn.

Lúc đó, tôi bé nhưng hát hay đấy nhé. Tôi thường được khách cho tiền chỉ vì hát hay. Tôi đi hát lương thấp nhưng hay được khách cho tiền nên vẫn đủ sống.

Lần này, anh Đàm Vĩnh Hưng còn làm stylist, may đồ cho tôi. Tôi sẽ được mặc đồ do anh Hưng thiết kế. Trong năm hạn mà anh Hưng làm được show như thế này là ghê lắm. Tôi chúc anh Hưng bán được nhiều vé để có tiền xây nhà cho nữ phạm nhân.

Anh Hưng bằng tuổi ông xã tôi, cùng sinh năm 1971 nên hay bị mọi người hiểu lầm, đặt điều nhưng bên trong lại khác. Tôi đùa thôi, anh Đàm Vĩnh Hưng không ác được”.

Về phía mình, Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ về Mỹ Linh: “Tôi cảm ơn Mỹ Linh rất nhiều vì ngay khi tôi ngỏ lời, Mỹ Linh không đặt khoảng cách gì hết. Mỹ Linh bảo tôi chờ chút xíu để check lịch rồi đồng ý luôn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *