Mừng sinh nhật 120 tuổi, “thiếu phụ bay” Rolls-Royce ra mắt phiên bản đặc biệt Prism giới hạn 120 chiếc cho “bóng ma” Ghost

Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Prism hướng tới các khách hàng trong cộng đồng thời trang, thiết kế và giới tài phiệt quốc tế với những tông màu tối, trung tính nhưng được hoàn thiện tỉ mỉ.

Nhiều khách hàng của Rolls-Royce là những nhân vật quyền lực và có ảnh hưởng trong cộng đồng thời trang, thiết kế và giới tài phiệt quốc tế. Những cá nhân này áp dụng bản năng nghề nghiệp cũng như sự nhạy cảm cá nhân của mỗi khi đặt hàng một chiếc Rolls-Royce.

Dựa trên mối quan hệ chặt chẽ mà các nhà thiết kế của thương hiệu có với những khách hàng này, hãng đã dự đoán nhu cầu về một phong trào thẩm mỹ mới nổi và tạo ra Rolls-Royce Ghost Prism.

Lấy cảm hứng từ thế giới thiết kế đương đại, Rolls-Royce Ghost Prism thể hiện tông màu tối, trung tính được hoàn thiện tỉ mỉ, tạo điểm nhấn tinh tế bằng những nét màu đậm để có vẻ đẹp vượt thời gian. Chính sự tương phản giữa hình dạng rắn và màu sắc tươi sáng, quang phổ đã truyền cảm hứng cho tên của Ghost Prism.

Chiếc xe trong ảnh minh hoạ được phủ màu xám Gunmetal thông qua quy trình 10 bước chính xác, trong đó 4 lớp sơn được phủ tỉ mỉ, sau đó được đánh bóng bằng tay trong 16 giờ.

Thay cho lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ được đánh bóng như gương cổ điển của thương hiệu, lưới tản nhiệt và đèn chiếu sáng trên nắp sau của xe đã có màu xám đen khói Burnout có độ bóng cao. Để đạt được hiệu ứng này, mỗi miếng kim loại đều được các nghệ nhân của thương hiệu chuẩn bị thủ công.

Đầu tiên, chất mài mòn nhẹ được sử dụng trên mỗi miếng để cung cấp độ bám cho lớp sơn lót cứng, sau đó sơn 4 lớp Burnout. Sau khi sơn khô, những mảnh này được đánh bóng riêng lẻ để đảm bảo rằng chúng phù hợp với độ sáng bóng cao của thân xe ô tô. Cản trước và các chi tiết sáng bên hông được sơn màu đen bóng sâu.

Khách hàng có thể lựa chọn 4 màu táo bạo – Đỏ Phoenix, Turchese, Mandarin và Forge Yellow – để bổ sung cho màu ngoại thất đã chọn và tạo ra sự tương phản nổi bật. Màu nhấn đã chọn được áp dụng cho các mép dưới cản, heo phanh và đường kẻ coachline chạy dọc thân xe hai bên.

Những ánh sáng màu sắc tinh tế còn mở rộng đến nội thất của ô tô, bao gồm 1.040 ‘ngôi sao’ màu trong trần chiếu sáng Bespoke Starlight – mỗi ngôi sao được đặt riêng lẻ trên tấm bạt da thông qua các lỗ đục lỗ, được đánh phấn và đục lỗ chính xác bằng tay – lấp đầy cabin với ánh sáng nhẹ nhàng.

Trong khi khách hàng có thể lựa chọn bộ nội thất của mình với số lượng màu Bespoke gần như vô hạn, các đơn đặt hàng Ghost Prism ban đầu sẽ kết hợp một bảng màu sáng và sống động, trái ngược với vẻ trầm uy nghiêm của ngoại thất.

Chỉ có 120 chiếc Ghost Prism được sản xuất trên toàn cầu, nhấn mạnh rằng 2024 sẽ là năm kỷ niệm 120 năm của Rolls-Royce Motor Cars.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *