Mercedes-Benz AMG A45 S bản đặc biệt ‘địa ngục xanh’ Nurburgring

Mercedes-Benz mới đây đã giới thiệu mẫu xe AMG A45 S 2024 phiên bản đặc biệt với màu sơn Green Hell Magno, lấy cảm hứng từ đường đua Nurburgring nổi tiếng.
Nurburgring nổi tiếng với những khúc cua tử thần và quan cảnh xanh mát hai bên, khiến cho đường đua này còn được giới đam mê tốc độ gọi với biệt danh Green Hell – nghĩa là địa ngục xanh. Trên thực tế, Mercedes-Benz AMG A45 S 2024 mới không phải là mẫu xe duy nhất có màu sơn Green Hell Magno.

Trước đó, hãng xe Đức cũng đã cung cấp màu sơn này trên mẫu xe thể thao AMG GT R đời 2016. Tuy nhiên, cách phối màu của hai xe là hoàn toàn khác nhau. AMG A45 S nổi bật với màu xanh lá đậm, kết hợp với các điểm nhấn màu vàng chạy dọc thân xe.

Mercedes-Benz AMG A45 S bản địa ngục xanh Nurburgring cũng được trang bị bộ mâm 19 inch sơn màu đen mờ với các điểm nhấn màu vàng trên nan hoa. Đi kèm với đó là kẹp phanh được sơn màu đen bóng và có dòng chữ AMG màu trắng.

Bên trong, chiếc xe thể thao Mercedes-Benz AMG A45 S đặc biệt này còn được trang bị ghế đua với dòng chữ 45S được thêu màu vàng trên tựa đầu. Không chỉ vậy, các điểm nhấn màu vàng còn xuất hiện tại nhiều vị trí khác, như tappi cửa, mặt taplo hay thảm sàn.

Ngoài ra, Mercedes-Benz còn cung cấp cho AMG A45 S hai gói tùy chọn nâng cấp AMG Night Package và AMG Night Package II với các chi tiết ngoại thất được sơn màu đen bóng và cửa sổ tối màu.

Trong khi đó, cánh gió phía sau là trang bị sẽ xuất hiện khi khách hàng lựa chọn gói AMG Aerodynamics. Mercedes-AMG A45 S được trang bị động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp tạo ra công suất 416 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm.

Đi kèm với đó là hộp số tự động 8 cấp hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian AMG Performance 4Matic+. Thiết lập này cho phép mẫu hatchback này tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,9 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa là 270 km/h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *