Mẹ vợ cũ của Thắng Ngọt lên tiếng về việc con rể ‘tệ bạc, đòi lại tiền nuôi con,’ còn tag thẳng mẹ ruột nam ca sĩ: Mọi chuyện được vạch trần

Mẹ vợ cũ của Thắng (Ngọt) đã lên tiếng làm rõ những chi tiết liên quan đến việc nam ca sĩ bị tố đòi lại tiền chu cấp cho con, bỏ đói bé.

Sau những status khó hiểu gọi tên vợ cũ, nhắc từ ngữ nhạy cảm liên quan đến chất cấm, đăng hình bán nude… hình ảnh của Thắng (Ngọt) bị ảnh hưởng xấu trong mắt công chúng. Gây xôn xao nhất trong những ngày qua có thể kể đến việc Bi Trố (nhóm Cát Lún) đăng đàn ẩn ý một ca sĩ sống lỗi với anh em, đối xử tệ bạc với vợ con. Dù Bi Trố không nêu thẳng đích danh nhưng bên dưới bài viết này anh đăng lại những tin nhắn chị Nấm (vợ cũ của Thắng) chia sẻ về việc bị đòi lại tiền chu cấp, con khóc vì bị bỏ một mình…

Đến tối 3/5, mẹ vợ của Thắng (Ngọt) đã đăng tải một bài viết dài để làm rõ lùm xùm bị lan truyền trong những ngày qua. Mẹ vợ cũ của Thắng cho biết chỉ trình bày đúng thực tế câu chuyện, mỗi người sẽ có góc nhìn khác nhau. Bà còn tag (gắn thẻ) mẹ ruột của Thắng (Ngọt) vào bài viết này.

Trong khi Thắng (Ngọt) giữ im lặng thì mẹ vợ cũ lên tiếng những chi tiết quan trọng liên quan đến ồn ào

Theo đó, mẹ vợ của Thắng thừa nhận nam ca sĩ có chuyển cho vợ cũ 50 triệu đồng. Tuy nhiên, bà cho biết con gái bà nghĩ đó là tiền chu cấp nuôi con còn Thắng (Ngọt) cho rằng đó là chi phí để vợ cũ bắt đầu cuộc sống ở vùng đất mới nên cả hai mới xảy ra mâu thuẫn. Sau tầm 1 tháng thì Thắng (Ngọt) cũng vào nơi ở mới của vợ cũ, vì không muốn người cũ tìm đến làm phiền nên chị Nấm không tiết lộ địa chỉ. Thời điểm này, nam ca sĩ nói: “Tôi đưa tiền cho cô vào đây để cô đối xử với tôi thế này à”, sau đó có câu chuyện đòi lại tiền.

Liên quan đến việc Thắng (Ngọt) chu cấp cho con, mẹ vợ chia sẻ: “2 năm qua Thắng không còn là người con rể mà tôi đã từng rất yêu quý, tôi cũng không biết Thắng đã thành người thế nào, nhưng câu chuyện Thắng cặn bã đến mức đòi lại tiền nuôi con là không phải. Thực tế Thắng ngoài tiền học của con ở trường tư thục đắt đỏ, còn chu cấp cho con gái tôi một thời gian rất dài và chỉ mới dừng chu cấp khoảng 7-8 tháng nay”.

Thắng (Ngọt) chỉ dừng chu cấp từ 7-8 tháng nay, anh vẫn đóng tiền học cho con

Về chi tiết Thắng (Ngọt) đón con về nhưng từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều không cho bé ăn bất kì thứ gì, khi được mẹ đón về thì nhóc tỳ đói đến mức ăn hết một dĩa cơm to thì mẹ vợ của nam ca sĩ cũng giải thích. Bà Bình Nguyễn cho hay: “Thắng không bao giờ có thể chăm sóc con, trước giờ hễ đón con là phải có bà nội, nên chuyện bé đói khát là đương nhiên khi ở với bố”.

Tin nhắn chị Nấm – vợ cũ Thắng tố nam ca sĩ đón con nhưng không cho bé ăn uống đầy đủ

Ngoài ra, mẹ vợ cũ của Thắng cũng tường thuật lại sự việc cháu ngoại khóc to, sợ đến mức tè ra quần sau khi bị bố bỏ đứng 1 mình trước cửa nhà. Bà Bình Nguyễn chia sẻ: “Chuyện ôm con mèo con khóc tè cả ra quần, thì Vừng nói: ‘Đón con về là bố ngủ ngay, con không có ai nói chuyện, con buồn nhớ mẹ nên con đòi về’. Thắng đưa con về đến cổng, chắc cũng không ngờ cả cái vila tấp nập thế mà không có ai ở nhà, vì mọi người nhận đặt tiệc trên thuyền nên đi làm hết, Vừng quá sợ hãi nên mới xảy ra sự việc đó”.

Thắng từng bỏ con gái 1 mình trước nhà vợ cũ, khiến bé khóc và sợ hãi

Thời gian qua, Thắng (Ngọt) gây xôn xao với loạt biểu hiện bất thường. Cách đây ít ngày, nam ca sĩ đăng loạt status gọi tên vợ cũ dù cả hai đã ly hôn, không còn liên quan đến nhau từ lâu. Netizen còn đào lên được một status khó hiểu gần đây của Thắng khi anh đề cập về tiền sản xuất âm nhạc, thậm chí còn công khai hình chụp QR Code nửa đùa nửa thật việc “xin tiền” fan: “Mình nhờ các bạn chuyển một lần tiền cho toàn bộ sự nghiệp sản xuất, không xin nữa thì sao?”. Những việc làm khó hiểu gây sốc của Thắng (Ngọt) đã khiến nhiều người hâm mộ thất vọng, từ fan chuyển sang antifan vì quá bức xúc.

Cách đây ít ngày, Thắng liên tục đăng đàn nhắn đến biệt danh thân mật của vợ cũ

Tính đến thời điểm này, Thắng (Ngọt) đã bị “gạch tên” khỏi 2 show diễn Những thành phố mơ màng sẽ diễn ra vào tháng 7/2024 và Sạp Show 4 vào tháng 5/2024 vì những ồn ào trên mạng xã hội. Ban tổ chức Những thành phố mơ màng chia sẻ: “Sau khi lắng nghe phản hồi của cư dân và thảo luận kỹ lưỡng, BTC đi đến quyết định rằng việc không có nghệ sĩ Thắng trong line-up của sự kiện lần này là phương án tốt nhất trong thời điểm hiện tại”. Về phía Sạp Show 4 BTC quyết định hoàn lại 60% giá vé cho những khán giả quyết định không tiếp tục đồng hành cùng chương trình dù trước đó đã đưa ra quy định “Sau khi mua, vé không được đổi trả và hoàn tiền trừ trường hợp sự kiện bị hủy hoặc hoãn”.

Thắng bị “gạch tên” ra khỏi 2 show diễn sau loạt hành động gây sốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *