Mẹ con trai Đàm Vĩnh Hưng: Không muốn lộ diện, chỉ đứng ở phía sau

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lần đầu tiên tiết lộ về mẹ của con trai. Thông tin này được người hâm mộ rất chú ý.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào của 2 cha con với fan. Không chỉ vậy, Đàm Vĩnh Hưng còn nói về mẹ của con trai trong một cuộc họp báo gần đây, anh trải lòng: “Về chuyện đời tư, tôi biết nên công khai và giấu kín điều gì. Chẳng hạn danh tính mẹ Polo, tôi biết mọi người rất tò mò. Tuy nhiên mẹ của bé không bao giờ muốn lộ diện, chỉ muốn ở phía sau thôi nên tôi tôn trọng quyết định đó”.

Trước đó, rất nhiều người tò mò về danh tính mẹ đẻ của con trai, Mr Đàm cho biết, anh muốn giữ bí mật cho riêng mình. Đàm Vĩnh Hưng không muốn chuyện đời tư của bản thân làm xáo trộn cuộc sống của những người khác.

Từ cách đây hơn 1 năm, Đàm Vĩnh Hưng nói về niềm hạnh phúc được làm cha một cách đầy xúc động. Theo anh tâm sự điều hay nhất của cuộc đời không phải là việc phải lăn lóc, vật lộn với cuộc đời này để có ngày hôm nay, càng không phải là việc đã đoạt được bao nhiêu giải thưởng trong sự nghiệp hay xây được mấy căn nhà, mua được bao nhiêu xe hơi, đi được mấy chục nước, sắm được chừng nào quần áo? Mà chính là sự hiện diện của con trai trong đời anh. Và điều tiếc nuối lớn nhất của Đàm Vĩnh Hưng cũng không phải là bất kỳ điều gì khác mà nó chính là việc đã không có con sớm hơn…


Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh thay đổi khi có con trai.

Việc có con đã làm cuộc sống của Đàm Vĩnh Hưng thay đổi theo chiều hướng tích cực. “Tôi khác xưa rất nhiều. Tôi ngày trước nóng nảy và hay “sồn sồn” về chuyện không như ý. Còn giờ tôi điềm đạm, nhẹ nhàng, không còn muốn hơn thua. Điều này xuất phát từ sự thấu hiểu, tôi biết đặt mình vào vị trí người khác hơn. Với các mối quan hệ xung quanh, tôi thận trọng, cân nhắc và tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Tôi cư xử lý trí hơn chứ không đặt để nhiều cảm xúc cá nhân”, Mr Đàm nói.

Đây không phải là lần đầu tiên, nam ca sĩ nói về điều này. Trước đó rất lâu, Đàm Vĩnh Hưng nói anh sống hiền hòa và bớt tiêu cực hơn xưa. Anh còn cho biết, mỗi khi đi lưu diễn và có thời gian mua sắm, anh đều dành thời gian mua đồ cho con, lúc nào cũng ngắm nghía quần áo, giày dép cho Polo chứ không mua sắm cho mình nhiều nữa. Anh chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để chào đón, chăm lo cho con mà đôi lúc quên cả bản thân.


Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc trọn vẹn từ khi có con trai.

“Vì chăm con nên tôi mặc đại gì cũng được, tóc tai nhiều khi chưa kịp cắt, cứ phải ưu tiên con trước đã. Đó không phải là mình của ngày xưa, bây giờ cầm một món đồ gì lên, tôi đặt xuống dễ dàng”, Mr Đàm bộc bạch.


Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh không muốn tiết lộ mẹ của con trai.

Trả lời VietNamNet, Đàm Vĩnh Hưng cho biết mối quan tâm hiện tại chính là sức khỏe và sự an yên. Theo nam ca sĩ có nằm trên đống tiền mà cuộc đời sóng gió, bệnh tật cũng chẳng có ý nghĩa gì. Vì vậy Đàm Vĩnh Hưng mong: “Tôi chỉ mong cuộc sống quanh mình nhẹ nhàng, không căng thẳng hay phải đối diện ồn ào.

Đời tôi có ước mơ, mong mỏi riêng, đến giờ vẫn thế thôi. Tôi ước được trở về năm 30 tuổi để làm được hết các điều dang dở. Tôi kỳ vọng có lựa chọn khác biệt, để tạo sự phát triển và bùng nổ hơn. Tất nhiên đó là ước mơ, tôi vẫn chỉ mong cuộc sống nhẹ nhàng, khỏe mạnh, vậy là quá đủ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *