Lôi Con sắp được Quang Linh Vlog đưa về Việt Nam, mong chờ hội ngộ một nhân vật

Thông tin Lôi Con chuẩn bị theo chân Quang Linh Vlog về Việt Nam khiến dân tình vô cùng háo hức. Trước đây, Lôi Con đã “lỡ hẹn” với Việt Nam, thế nên lần này, ai nấy đều mong chờ có cơ hội được gặp cậu bé.

Nếu biết đến Quang Linh Vlog, có lẽ mọi người cũng còn không xa lạ gì với Lôi con. Cậu bé này có tên thật là Mativado (5 t.uổi), là con trai của Matiloi – một thành viên team châu Phi. Lôi Con cũng là cục cưng của cả team châu Phi, thường được các chú đem theo cùng đi chơi, đi làm.

Trong những clip của Quang Linh, Lôi con được nam YouTuber yêu thương như con trai. Ngược lại cậu bé cũng rất quấn Quang Linh, chú đi đâu cũng bám theo. Trên MXH, cộng đồng mạng Việt Nam ưu ái dành cho Lôi con những nickname hài hước như idol TikTok, sad boy châu Phi,…

Trong đoạn video mới nhất đăng tải trên kênh YouTube ngày 20/3, Quang Linh cho biết đầu tháng 4 sắp tới, anh sẽ về Việt Nam cùng Lôi Con. Cậu bé đã gắn bó với Quang Linh cũng như những anh em Việt Nam ở châu Phi được hơn 3 năm. Lôi Con được Quang Linh coi như con nuôi, chăm sóc từng li từng tí, bảo ban học hành và dạy cả tiếng Việt. Thế nên không có gì quá ngạc nhiên khi cậu nhóc được tạo điều kiện về thăm thú quê hương của các chú trong team.

Quang Linh cho biết, chuyến đi lần này Lôi Con sẽ đi cùng bố ruột, còn mẹ ở lại Angola chăm lo cho gia đình. Đến hiện tại, Linh đã hỗ trợ làm giấy tờ, thủ tục xong 100% cho hai bố con, chỉ đợi đặt vé máy bay là lên đường. Chàng YouTuber xứ Nghệ tiết lộ, trong khoảng từ 10-15/4, anh và Lôi Con chắc chắn sẽ có mặt tại Việt Nam.

“Mình hiểu rằng anh em ở Angola ai cũng muốn được thích về Việt Nam trải nghiệm. Nhưng mình không đủ khả năng đưa một lần về hết. Mỗi người sẽ về thay phiên nhau, mình sẽ cố gắng trong khả năng có thể.

Và để có chuyến du lịch, tham quan ở Việt Nam thì người đó phải thật xứng đáng, làm việc chăm chỉ. Matiloi (bố của Lôi Con) theo mình từ ngày xưa rồi, mình đ.ánh giá anh làm việc khá ok”, Quang Linh chia sẻ.

Được biết chuyến du lịch Việt Nam của hai bố con Lôi sẽ kéo dài khoảng 3 tháng. Trước khi về, Quang Linh cho biết anh sẽ mua một số bộ quần áo cho hai bố con, sau đó sẽ về Việt Nam sắm sửa tiếp.

Lần đầu tiên được đi máy bay, Lôi Con và bố tỏ ra vô cùng háo hức. Nghe thông báo từ Quang Linh, cậu nhóc cười rất tươi và hỏi chú Linh rằng liệu có được gặp lại cô Nhật Lệ (chị gái Quang Linh) hay không? Có thể thấy “sad boy châu Phi” đã dành rất nhiều sự yêu mến cho các cô chú trong team.

Trước đó, cuối năm 2022, Quang Linh từng tiết lộ sẽ đưa Lôi Con về Việt Nam đón Tết. Rất nhiều người hâm mộ tò mò về thời gian chính xác nam YouTuber sẽ đưa em bé đáng yêu này về Nghệ An chơi. Tuy nhiên sau đó anh lại buồn bã thông báo rằng quá trình hoàn thiện thủ tục gặp phải một số trục trặc khiến tiến độ bị chậm lại. Bị “lỡ hẹn”, từ đó tới nay, Quang Linh vẫn luôn ấp ủ dự định sẽ đưa Lôi Con về Việt Nam chơi một lần cho biết.

Linh từng tâm sự: “Từ một người xa lạ, giờ đây tôi đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Lôi Con và ngược lại. Tuy nhiên, không chỉ có Lôi Con, tôi xem những đ.ứa t.rẻ ở nơi này như chính con ruột mình mà chăm bẵm chu đáo từ miếng ăn, giấc ngủ. Nhiều người thậm chí còn nói vui rằng, tôi dù chưa lấy vợ nhưng con đã có cả đàn”.

Những tình cảm mà Quang Linh dành cho cậu nhóc châu Phi khiến cộng đồng mạng xúc động. Các fan rất phấn khích chờ đợi hành trình về Việt Nam sắp tới của 2 chú cháu, nhiều cư dân mạng còn hài hước nói rằng sẽ sắp xếp ra tận sân bay đón Lôi Con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *