Lôi Con quậy tung nhà chị gái Quang Linh Vlogs, lạ lẫm món sữa chua Việt Nam

Trong chuyến thăm Việt Nam của mình cùng chú Quang Linh, cậu bé người Angola – Lôi Con đã có dịp ghé thăm nhà cô Nhật Lệ, là chị gái ruột của Quang Linh. Thích thú trước không gian mới lạ, nhóc tỳ đã thích thú quậy tung.

Những ngày qua, loạt hình ảnh, thông tin hai bố con Lôi Con, cùng Quang Linh Vlogs về Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao. Khoảnh khắc cậu bé người Angola nhỏ bé, cùng người chú Quang Linh thân thiết, yêu thương và nâng đỡ mình hạ cánh sân bay Nội Bài đã khiến dân tình đổ xô tìm kiếm, hú hét trước độ dễ thương vô đối của Lôi Con.

Chưa hết, vì tiếp xúc với Quang Linh Vlogs từ bé, nên Lôi Con còn thông thạo cả tiếng Việt, nhiều người còn đùa vui cậu bé là quên cả tiếng mẹ đẻ, khi trong suốt hành trình ở Việt Nam, Lôi Con hầu như nói rành rọt tiếng Việt. Những màn ca hát, nhảy múa của Lôi Con tại Việt Nam được chia sẻ nhiệt liệt, dân tình cho rằng cậu bé được yêu quý không khác gì một idol thực thụ.

Mọi nhất cử nhất động của Lôi Con đều được các fan quan tâm theo dõi sát sao. Mới đây trên vlog được đăng tải trên kênh Youtube của Quang Linh, dân tình được dịp xôn xao trước khoảnh khắc hài hước của cậu bé người Angola. Theo đó, Quang Linh Vlogs trong chuyến về Việt Nam cũng đã dành thời gian đến nhà chị gái của mình là Nhật Lệ để thăm, đi cùng Quang Linh cũng không thể thiếu Lôi Con.

Thích thú trước không gian nhà ở của cô Nhật Lệ, nhóc tỳ 5 t.uổi đã không giấu được sự vui sướng, nhảy nhót tưng bừng. Cậu bé lém lỉnh đã thăm thú mọi ngóc ngách, ngạc nhiên trước những thú mới lạ. Chưa hết, khoảnh khắc gây sốt là khi Lôi Con hiếm hoi được ăn sữa chua đóng hộp ở Việt Nam, vốn sinh ra trong điều kiện khó khăn, nên những món ăn vặt này đều khá xa xỉ với Lôi Con. Vẻ mặt thích thú, ăn ngon lành của Lôi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc ăn sữa chua này khiến cộng đồng mạng nhớ lại lúc Lôi Con ở Angola, hiếm hoi được ăn sữa chua nhà làm do chị gái Quang Linh thực hiện. Trên vlog trước đó, Lôi Con đã đi theo cô chú để làm vườn, cô Nhật Lệ hài hước đùa Lôi Con phải cuốc đất mới được ăn. Chính vì thế, cậu bé rất hăng say và giành ngay để làm. Thời điểm đấy, Lôi Con ít t.uổi hơn hiện tại, cầm ly sữa chua ăn ngon miệng, một lượt hết mấy ly khiến dân tình vừa buồn cười vừa thương.

Lôi Con có tên thật là Mativado (5 t.uổi), đến từ Angola. Cậu bé này là con trai của Matiloi – một thành viên team châu Phi. Lôi con đã được Quang Linh Vlogs nhận làm con nuôi và đưa về ở cùng để tiện chăm sóc. Vì vậy nam YouTuber cũng thường cho Lôi Con lên sóng trong các video, phiên livestream của mình, được đông đảo netizen yêu thích.

Nhắc đến Lôi con, chắc chắn phải nhắc đến những khoảnh khắc để đời, đem đến cho netizen rất nhiều meme vì biểu cảm linh hoạt, hài hước. Mới nhất, khi lần đầu được ăn kem xôi Việt Nam, Lôi con mô tả về độ ngon và độ lạnh của kem nhưng lại như đang mếu, khiến netizen thả “haha” muốn lủng màn hình. Chưa hết, cậu bé này còn có hành động đang trend là “ngon nhức nách” gây thích thú.

Bên cạnh đó, dù mới về Việt Nam nhưng Lôi Con đã tham gia livestream “chốt đơn” bán hàng và giao lưu cùng mọi người. Ngoài tình cảm dành cho cậu bé đáng yêu, nhiều người đã lên tiếng nhắc nhở Quang Linh nên quan tâm tới sức khỏe cho cậu bé, để Lôi Con có thời gian nghỉ ngơi sau chuyến bay dài và tiết chế chọn lọc các hoạt động thương mại.

Trước đó, Quang Linh từng bị trách lợi dụng Lôi con để k.iếm t.iền. Phản hồi những ý kiến tiêu cực, Quang Linh đã đáp trả bằng việc lập quỹ 500 triệu tặng cậu bé.

“Bắt đầu từ năm 2024, mình sẽ tích cóp thành một quỹ riêng cho Lôi, để Lôi sau này có cuộc sống tốt hơn. Vì Lôi cũng góp sức nhiều phần, bán hàng nhiệt tình vào phụ anh em. Hơn nữa các video đăng tải đều có sự xuất hiện của Lôi, có khác gì một diễn viên đâu mọi người. Nhiều người toxic với anh em mình, nói mình lợi dụng người này người kia. Mình không thích bị nói xấu như thế”, chàng trai Nghệ An thẳng thắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *