Lôi Con lần đầu thấy trẻ em Việt, nhập hội khiến Quang Linh chạy đuổi mệt nghỉ

Cơn sốt của idol nhí – Lôi Con, cùng chú Quang Linh về Việt Nam khiến mạng xã hội Việt rần rần trong suốt những ngày qua. Là hiện tượng mạng nổi tiếng nhờ xuất hiện cùng Quang Linh, cùng độ đáng yêu, lanh lợi, Lôi Con đã khiến netizen quan tâm.

Những ngày qua, loạt hình ảnh, thông tin hai bố con Lôi Con, cùng Quang Linh Vlogs về Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao. Khoảnh khắc cậu bé người Angola nhỏ bé, cùng người chú Quang Linh thân thiết, yêu thương và nâng đỡ mình hạ cánh sân bay Tân Sơn Nhất đã khiến dân tình đổ xô tìm kiếm, hú hét trước độ dễ thương vô đối của Lôi Con.

Chưa hết, vì tiếp xúc với Quang Linh Vlogs từ bé, nên Lôi Con còn thông thạo cả tiếng Việt, nhiều người còn đùa vui cậu bé là quên cả tiếng mẹ đẻ, khi trong suốt hành trình ở Việt Nam, Lôi Con hầu như nói rành rọt tiếng Việt. Những màn ca hát, nhảy múa của Lôi Con tại Việt Nam được chia sẻ nhiệt liệt, dân tình cho rằng cậu bé được yêu quý không khác gì một idol thực thụ.

Mới đây, trên vlog mới nhất của Quang Linh, hai bố con của Lôi Con lại một lần nữa khiến dân tình thích thú. Cụ thể, team Quang Linh Vlogs đã đưa nhà Lôi Con đi quán cà phê tại Việt Nam, đây cũng là lần đầu tiên cậu bé được trải nghiệm không gian này. Theo trong video, quán cà phê Lôi Con đến đối diện là một khu vui chơi dành cho t.rẻ e.m, choáng ngợp trước độ hoành tráng, quá nhiều đồ chơi và nhiều bạn nhỏ người Việt, Lôi Con mừng rỡ như “cá gặp nước”.

Được các bạn rủ chơi nhà bóng, Lôi Con đã thích thú chạy theo ngay, lần đầu nhìn thấy t.rẻ e.m Việt, nhưng cậu bé không ngại ngùng và sẵn sàng nhập hội. Quang Linh Vlogs trong clip phải lẽo đẽo chạy theo sau, đuổi theo mệt nghỉ để canh chừng cậu bé. Nói trên clip, nam youtuber hài hước kể: “Chú Linh không cho đi, Lôi liền bảo không. Mới gặp mấy tiếng thôi mà gia nhập nhanh lắm. Đây đúng chuẩn vương quốc của Lôi rồi, đúng gu của Lôi đấy”.

Xuất hiện ở đâu là tạo sốt ở đó, Lôi Con khi ở khu vui chơi với nhận dạng đặc trưng là nước da đen của người châu Phi, cậu bé được nhiều bạn nhỏ nhận ra và xin chụp ảnh cùng. Khoảnh khắc hài hước của Lôi Con được chia sẻ rầm rộ là cậu bé vô cùng thân thiện, tạo dáng chuyên nghiệp, đúng chuẩn “siêu sao”. Dù còn bé nhưng nhiều người cho rằng khí chất cậu quá ngời ngời.

Lôi Con (tên thật là Mativado) là “cục cưng” của cả team châu Phi của Quang Linh Vlogs. Cậu bé đã gắn bó với Quang Linh cũng như những anh em Việt Nam ở châu Phi được hơn 3 năm. Lôi Con được Quang Linh coi như con nuôi, chăm sóc từng li từng tí, bảo ban học hành và dạy cả tiếng Việt.

Trước khi về Việt Nam, Lôi Con cũng gặp một ít trục trặc ở hải quan Angola. Theo đó sáng ngày 19/4, Quang Linh Vlogs thông báo Lôi Con gặp vấn đề về giấy tờ và có nguy cơ không được xuất cảnh. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, mọi việc đã được giải quyết ổn thỏa và hai chú cháu đã có thể lên đường về Việt Nam.

Phạm Quang Linh (chủ kênh Quang Linh Vlogs – Cuộc sống ở châu Phi) là một trong những YouTuber nhận được nhiều sự yêu mến của giới trẻ. Đi xuất khẩu lao động tại Angola 6 năm, anh cùng nhóm bạn dùng kiến thức của mình hỗ trợ dân nơi đây làm nông nghiệp, phát gạo từ thiện, xây nhà tình thương, xây trường học… giúp mọi người cải thiện cuộc sống.

YouTuber 9X cho hay mình chỉ là một phần nhỏ, cùng nhóm bạn Team Châu Phi có những hoạt động ý nghĩa. Vì thế anh mong những câu chuyện bên lề, những video vui vẻ, giải trí của nhóm không bị khán giả soi xét quá nhiều. Cả nhóm đều muốn có thể thoải mái bộc lộ cảm xúc sau thời gian làm việc mệt mỏi.

“Lời cuối cùng, đừng vì bảo vệ cho mình mà đi tấn công hay bình luận xúc phạm người khác. Vẫn quan điểm tâm ở đâu thì sẽ nhìn đời như vậy, cái gì vui vẻ thì ưu tiên. Cuộc sống ngắn lắm cống hiến, vui vẻ được bao lâu thì mình cứ làm thôi…”, Quang Linh bày tỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *