Lôi Con làm lộ chuyện bố ruột có bồ nhí, Quang Linh khoe em trai soái ca 2k3

Dân tình đang vô cùng xôn xao trước đoạn clip cắt ra từ livestream mới đây của team châu Phi. Theo đó, Lôi Con đã vô tình tiết lộ bố ruột hiện đang có đến 3 người yêu cùng lúc, nghe xong phải “xanh mặt”, Quang Linh liền kéo ra ngoài.

Những ngày qua, thông tin team Châu Phi trở về thăm Việt Nam, đặc biệt là nhóc tỳ 5 t.uổi Lôi Con – người nổi tiếng thực thụ như idol đã khiến mạng xã hội rần rần. Mọi nhất cử nhất động của Lôi Con, đều được cộng đồng mạng cập nhật sát sao, loạt khoảnh khắc hài hước, cùng chú Quang Linh thăm thú và trải nghiệm những điều đầu tiên tại Việt Nam khiến các fan không khỏi phấn khích.

Về thăm Việt Nam lần này, Lôi Con cùng team cũng tiếp tục công việc livestream bán quần áo, hình ảnh cậu quấn quít bên người chú thân thiết Quang Linh quá đỗi quen thuộc trước đó tại Angola. Mới đây trong livestream gần nhất, Lôi Con ngoài công việc phụ cô chú bán hàng, thì cậu bé lại có những màn tung hứng cười ra nước mắt.

Theo đó, bố ruột của Lôi cũng là thành viên trong team, được Quang Linh giúp đỡ tạo công ăn việc làm. Nói trên live, Lôi Con bất ngờ buột miệng nói với Quang Linh rằng bố của mình hiện có đến 3 người yêu cùng lúc, cụ thể ngoài mẹ ra thì còn 2 người nữa. Ai nghe xong cũng đều phải bất ngờ, Quang Linh gặng hỏi thì Lôi Con nói rằng có 2 người ở 2 chỗ làm khác nhau, khi được hỏi có vui không thì Lôi bảo không ạ.

Quang Linh khi nghe xong cũng phải ngớ người, cho rằng bố Lôi nghe xong phải tái mặt, lập tức nam youtuber cũng vội kéo cậu bé ra ngoài, hài hước nói: “Báo quá, đi ra ngoài đi”, sau đó cười hả hê và tiếp tục phiên live. Bên cạnh sự chú ý của Lôi Con, thì dân mạng rất phấn khích Quang Linh còn giới thiệu em trai ruột của mình là Quang Vinh.

Đây không phải là lần đầu tiên netizen biết đến Quang Vinh, tuy nhiên đây là lần hiếm hoi Quang Vinh xuất hiện trên live phụ anh trai bán hàng. Quang Vinh sinh năm 2003, hiện đang là sinh viên trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng. Nhan sắc của cậu được nhận xét là như soái ca, có nét phúc hậu giống anh trai mình.

Về chuyện thăm Việt Nam này, Lôi Con cùng team châu Phi được xem như là chuyến đi xuyên Việt. Sau khi oanh tạc tại các tỉnh phía Bắc, đặc biệt là thủ đô Hà Nội, thì Lôi Con cùng team Châu Phi đã có dịp về thăm quê Bác, cũng là quê của Quang Linh Vlogs tại Nghệ An. Trải nghiệm cuộc sống ở đây như một đ.ứa t.rẻ Việt thực thụ, nhóc tỳ người Angola khiến netizen cho rằng cậu bé “hoà tan hơn cà phê”.

Hiện tại, Lôi Con đã có chuyến ghé thăm Huế và Đà Nẵng, du lịch những địa danh nổi tiếng ở đây. Cậu bé xuất hiện ở đâu, thì đều khiến du khách nhận ra và xin giao lưu chụp hình cùng. Có thể thấy, sức hút của Lôi Con tại Việt Nam là vô cùng lớn.

Lôi Con có tên thật là Mativado (5 t.uổi), đến từ Angola. Cậu bé này là con trai của Matiloi – một thành viên team châu Phi và đã được Quang Linh Vlogs nhận làm con nuôi và đưa về ở cùng để tiện chăm sóc. Vì vậy, nam YouTuber cũng thường cho Lôi Con lên sóng trong các video, phiên livestream của mình, được đông đảo cư dân mạng yêu thích.

Trong những clip của Quang Linh Vlogs, Lôi Con được nam YouTuber chăm sóc và yêu thương như con trai và ngược lại, cậu bé cũng rất quấn anh. Trên mạng xã hội, cộng đồng mạng Việt Nam ưu ái dành cho Lôi Con những nickname hài hước như idol TikTok, sad boy châu Phi,…

Phạm Quang Linh (chủ kênh Quang Linh Vlogs – Cuộc sống ở châu Phi) là một trong những YouTuber nhận được nhiều sự yêu mến của giới trẻ. Đi xuất khẩu lao động tại Angola 6 năm, anh cùng nhóm bạn dùng kiến thức của mình hỗ trợ dân nơi đây làm nông nghiệp, phát gạo từ thiện, xây nhà tình thương, xây trường học… giúp mọi người cải thiện cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *