Lôi Con đổ bộ Nghệ An quê nhà Quang Linh, lộ loạt chi tiết “hòa tan như cà phê”

Idol nhí người Angola – Lôi Con mới đây đã chính thức có mặt tại Nghệ An, quê nhà của Quang Linh Vlogs. Sau thời gian về Việt Nam và thăm thú thủ đô Hà Nội, nhóc tỳ hiện đã “càn quét” và gây bão tiếp tục ở mảnh đất mới này.

Những ngày qua, truyền thông Việt đang vô cùng xôn xao, liên tục đưa tin về hành trình ghé thăm Việt Nam của idol nhí người Angola – Lôi Con. Là nhóc tỳ có vẻ ngoài đáng yêu, lanh lợi, cùng với độ hot của Youtuber Quang Linh Vlogs và team Châu Phi, Lôi Con đã được dân tình chú ý và dành những tình cảm đặc biệt.

Mọi nhất cử nhất động của Lôi Con trong chuyến thăm Việt Nam này, đều được các fan chia sẻ và cập nhật thường xuyên. Từ lúc ở sân bay, Lôi Con đã được các fan rần rần đón tiếp, sau khi hạ cánh, cậu bé như một idol thực thụ, khán giả vây kín. Sau thời gian thăm thú ở thủ đô Hà Nội, thì mới đây Lôi Con cũng đã đặt chân đến Nghệ An, về thăm nhà của người chú thân thiết Quang Linh.

Trên mạng xã hội cũng đã nhanh chóng lan truyền những đoạn clip thú vị của Lôi Con khi ở Nghệ An. Theo đó, cậu bé được nhận xét là giao diện Angola, nhưng bản chất hiện tại thì đã như là người Việt Nam. Về quê chú Quang Linh, Lôi Con tâm trạng vui hết nấc, nhóc tỳ thỏa thích vui chơi và kết bạn làm quen với những người bạn mới. Chưa hết, Lôi Con được hài hước so sánh là đã quá “hoà tan như cà phê”, y hết người Việt Nam. Sự hồn nhiên, ngây thơ, vô tư của Lôi Con khiến ai nhìn vào cũng đều khen ngợi và quá đỗi đáng yêu.

Cũng bởi vì lớn lên từ bé đến nay, Lôi Con đã tiếp xúc và thân cận với Quang Linh Vlogs, cũng là người giúp đỡ gia đình Lôi Con thoát nghèo, dạy cách trồng trọt và làm kinh tế như hiện tại ở Angola. Cậu bé dù chỉ mới 5 t.uổi, nhưng đã rành rọt tiếng Việt. Lôi Con thậm chí còn biết hát tiếng Việt, thể hiện hit Cắt đôi nỗi sầu gây sốt mới đây.

Đoạn clip ca hát một cách tự tin và đầy biểu cảm, dù không thuộc lời bài hát quá nhiều. Hình ảnh và video về Lôi Con được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, thu hút hàng triệu lượt xem và tương tác. Thậm chí nhiều người còn nói rằng “có mặt Lôi Con, Quang Linh chỉ là cái tên”.

Đáng chú ý, chuyến đi này của team Quang Linh Vlogs khá… “sóng gió” cũng bởi vì thói quen nói tiếng Việt của Lôi Con. Bởi lẽ ngay từ lúc khởi hành, Lôi Con đã khiến cả team được phen “toát mồ hôi hột” khi bất ngờ quên hết tiếng mẹ đẻ mà lại b.ắn toàn tiếng Việt với đội hải quan ở sân bay Angola. Chi tiết này khiến nhân viên an ninh nghi ngờ Quang Linh có hoạt động mờ ám nên đã giữ lại để tìm hiểu thêm.

Trong chuyến về Nghệ An mới đây, Lôi Con cũng được Quang Linh Vlogs đưa đi thăm làng Sen quê Bác. Hình ảnh cậu bé chụp ảnh cùng du khách, được nhiều người nhận ra đã rần rần trên mạng xã hội. Đáp lại tình cảm của mọi người, Lôi Con cũng rất hăng hái, nhiệt tình giao lưu và tương tác với các cô chú.

Lôi con có tên thật là Mativado (5 t.uổi), đến từ Angola. Cậu bé này là con trai của Matiloi – một thành viên team châu Phi. Lôi con đã được Quang Linh Vlogs nhận làm con nuôi và đưa về ở cùng để tiện chăm sóc. Vì vậy nam YouTuber cũng thường cho Lôi con lên sóng trong các video, phiên livestream của mình, được đông đảo netizen yêu thích.

Phạm Quang Linh (chủ kênh Quang Linh Vlogs – Cuộc sống ở châu Phi) là một trong những YouTuber nhận được nhiều sự yêu mến của giới trẻ. Đi xuất khẩu lao động tại Angola 6 năm, anh cùng nhóm bạn dùng kiến thức của mình hỗ trợ dân nơi đây làm nông nghiệp, phát gạo từ thiện, xây nhà tình thương, xây trường học… giúp người dân nước này cải thiện cuộc sống vốn khó khăn và có nhiều thiếu thốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *