Lôi Con bị yêu cầu thơm má để được cho t.iền, phản ứng cậu bé không tin nổi

Sức hút của “idol nhí” Lôi Con tại Việt Nam quả thật không phải dạng vừa khi đi đến đâu cũng có người săn đón. Tuy nhiên, việc này đã ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tâm lý Lôi Con, thậm chí, nhiều người còn có yêu cầu quá đáng.

Lôi Con về Việt Nam là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện tại. Hành trình trở về Việt Nam mới đây của Quang Linh Vlogs cùng Lôi Con (Mativado) đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ và các cư dân mạng. Không ngoa khi nói rằng, “nhất cử nhất động” của Lôi Con trong lần đến Việt Nam lần này đều được cư dân mạng quan tâm.

Sức hút của cậu bé người châu Phi không phải dạng vừa, song, việc cậu bé quá được quan tâm, đi đâu cũng bị nhận ra vì vẻ ngoài đặc biệt và sự tiếp cận chưa phù hợp của một bộ phận fan, người dùng mạng xã hội đã khiến cộng động mạng bức xúc.

Theo đó, trên mạng xã hội xuất hiện một clip gây tranh cãi với cảnh một người phụ nữ quay clip với Lôi con, yêu cầu Lôi thơm má mình nhưng cậu bé nhất quyết không chịu.

Người phụ nữ dúi tờ 500k vào tay Lôi con và yêu cầu cậu bé làm theo ý mình, nhưng lôi con không quan tâm. Người này muốn tiếp tục kéo Lôi con vào livestream đang phát sóng nhưng cậu bé không “mặn mà”. Cuối cùng, người phụ nữ hỏi Lôi con: “Có lấy t.iền không?”, Lôi con không lấy và bỏ đi ra khỏi camera.

Đoạn clip gây bực mình cho người xem vì hành động đưa t.iền cho Lôi con để yêu cầu cậu bé làm theo ý mình. Nhiều tranh luận nổ ra, một nhóm cho rằng vì Lôi thích mua bánh, lần đầu gặp Quang Linh bên Angola cũng chạy theo xin t.iền nên bây giờ người phụ nữ kia cũng làm theo để “mua chuộc” cậu bé.

Ý kiến phản bác không đồng tình với cách cư xử với trẻ con như vậy. Tình huống của Quang Linh và người phụ nữ kia là hoàn toàn khác nhau, không thể so sánh. Người phụ nữ dùng t.iền để ép Lôi con làm theo ý mình, cậu bé còn quá nhỏ để tiếp xúc với t.iền bạc và bị điều khiển là chuyện không nên.

Trước đó, Quang Linh từng dạy dỗ Lôi con không được tuỳ tiện nhận t.iền của người lạ. Cậu bé hiện tại đã được chăm lo từ A đến Z và được chú Linh “rèn” rất kỹ. Có lẽ vì thế, Lôi con đã không cầm t.iền trong tình huống kể trên.

“Cho t.iền quay lên livestream để được mọi người nhìn à”, “Mình nhìn còn thấy sợ cảnh này huống chi thằng nhỏ”, “Để cho Lôi hồn nhiên như đ.ứa t.rẻ bình thường đi”, “Có những người kì cục thật, nhào vô cho t.iền thằng nhỏ rồi đòi con người ta thơm thiếc này kia”, “Lôi không lấy t.iền, không muốn lấy t.iền rồi mà cứ dúi vào. Thằng nhỏ 5 t.uổi biết gì đâu mà cứ đưa t.iền cho nó”, “Khổ thân thằng bé, ai cũng muốn lấy hình ảnh của Lôi”…

Ngoài ra, một số người còn chia sẻ thêm Lôi không thích thơm người lạ, chỉ thơm mấy cô chú trong team và không muốn thấy cảnh Lôi bị ép buộc như thế này. Nhiều bình luận khen Lôi dễ thương, ngoan vì nhớ lời chú Linh dặn: “Không lấy t.iền của người lạ”.

Lôi con (tên thật là Mativado, 5 t.uổi, là con trai của Matiloi – một thành viên team châu Phi). Từ một cậu bé châu Phi ở vùng quê nghèo, không hiểu tiếng Việt là gì, chạy theo Quang Linh khóc đòi bánh, sau vài năm đã trở thành một anh chàng lém lỉnh, ăn mặc chỉnh tề, tiếng Việt b.ắn như gió, còn hiểu chuyện đáng yêu….

Sau hành trình dài với nhiều tình huống bất ngờ, Lôi con và Quang Linh được fan ra tận sân bay để đón, tặng quà cho cậu bé chẳng khác gì đu idol. Cũng vì sự yêu quý này mà Lôi con cùng với Quang Linh và team châu Phi ở Việt Nam phải tốn khá nhiều thời gian để có thể rời khỏi sân bay.

Trong chuyến về Việt Nam cùng chú Linh và bố, Lôi đã có những clip hút hàng triệu view. Nội dung chỉ đơn giản xoay quanh những hoạt động thường ngày của cậu bé như; “Lôi con về Việt Nam”, “Lôi con hát Cắt Đôi Nỗi Sầu”, ” Lôi con ăn kem”,… là những cụm từ tìm kiếm phổ biến trên MXH những ngày gần đây. Lôi Con cũng được đi theo hành trình cùng chú Quang Linh Vlogs, khám phá rất nhiều địa điểm tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *