Loạt xe tiền tỷ bị ngập trong bùn sau trận lũ lịch sử tại “thủ đô siêu xe”

Trận lũ lịch sử tại Dubai vào hôm 16/4/2024 đã khiến nhiều người “khóc dở, mếu dở” vì những chiếc xe sang và siêu xe đắt giá bị ngập trong nước.
Vào hôm 16/4/2024 vừa qua, thành phố Dubai của Các tiểu vương quốc Ả-Rập Thống nhất (UAE) đã chứng kiến một trận lũ lịch sử. Trận lũ này là hậu quả của cơn mưa nặng nhất trong lịch sử 75 năm qua của Dubai.

Chỉ trong vòng 24 giờ, thành phố Dubai đã rơi vào tình cảnh hỗn loạn khi những chuyến bay bị hủy bỏ, giao thông ngừng trệ và trường học đóng cửa. Theo báo cáo từ Ủy ban quốc gia về quản lý tình trạng khẩn cấp của nước này, đã có ít nhất 18 người thiệt mạng trong trận lũ.

Bên cạnh đó, trận lũ lịch sử còn khiến nhiều chiếc xe đắt giá tại thành phố Dubai bị ngập nước. Qua những hình ảnh và video được đăng lên mạng xã hội trong vài ngày qua, có thể thấy hàng loạt chiếc xe tiền tỷ mang đủ các thương hiệu như Mercedes-Benz, Lamborghini, Pagani, Ferrari, Aston Martin hay Rolls-Royce bị ngập trong bùn sau khi nước lũ rút bớt.


Loạt xe tiền tỷ bị ngập trong bùn sau trận lũ lịch sử tại “thủ đô siêu xe”. Trong ảnh là 3 chiếc siêu xe Pagani đỗ bên ngoài một đại lý ở Dubai.


Những chiếc SUV hạng sang được mệnh danh “ông hoàng việt dã” Mercedes-Benz G-Class bị nước ngập đến nửa lưới tản nhiệt.


Hai chiếc siêu xe Lamborghini bị ngập trong hầm để xe, bên cạnh đó là chiếc Ford Mustang màu vàng.


Dàn xe Aston Martin và Ferrari cũng không thoát khỏi cơn lũ.


3 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce của một đại lý cùng chung số phận.

Ngoài ra, còn có nhiều chiếc ô tô bị chủ nhân bỏ lại trên đường phố vì không thể tiếp tục di chuyển trong nước lũ. Hậu quả về mặt vật chất sau trận lũ này chắc chắn không hề nhỏ.


Một chiếc Mercedes-Maybach GLS bị bỏ lại trên đường ngập nước


Chiếc Mercedes-Maybach S-Class này được chủ xe bọc ni lông để chống chọi với cơn mưa lớn lịch sử

“Những chiếc ô tô và xe thể thao nổi lềnh bềnh trên đường phố. Chỉ cần nhìn vào đó, bạn cũng có thể nhận ra mọi chuyện tệ đến mức nào”, Caroline Stanbury, ngôi sao của bộ phim truyền hình Real Housewives of Dubai, nói với phóng viên tờ Dailymail.

Ngoài ra, trên mạng xã hội còn xuất hiện những đoạn video quay lại cảnh các đại gia Dubai đối phó với cơn lũ. Theo đó, không ít người đã đưa những chiếc xe đắt giá như Rolls-Royce hay Mercedes-Benz lên thuyền phao để tránh bị ngập nước. Tuy nhiên, cũng có người bày tỏ sự nghi ngờ về tính chân thật của đoạn video này.


Những chiếc xe sang được đưa lên thuyền phao để chạy lũ

Bên cạnh đó là đoạn video quay cảnh chiếc siêu xe Pagani Utopia chạy băng băng trên đường ngập nước tại Dubai. Dù nước ngập không sâu nhưng những chiếc siêu xe thể thao như thế này vốn sở hữu khoảng sáng gầm cực thấp. Có vẻ như người lái chiếc Pagani Utopia không sợ hỏng xe hay nguy cơ thủy kích mà vẫn thản nhiên tiến về phía trước. Đoạn video này đã khiến nhiều người cảm thấy thích thú vì chiếc siêu xe Pagani Utopia có giá lên đến gần 2 triệu USD, tương đương 48 tỷ đồng.


Siêu xe Pagani Utopia chạy băng băng trên con đường ngập nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *