Linh Miu vô tình b:anh 2 con ốc nhồi to chà bá, bạn diễn vội quay mặt đi: “Anh không thích ăn ốc có m:ùi đâu”

Hình ảnh cô nàng để lộ cả đầu ngực trong suốt quá trình biểu diễn khiến nhiều người không biết đây là vô tình hay lại là một chiêu trò mới. ​

Những hình ảnh của hotgirl Linh Miu hát tại hội chợ Hạ Long được đăng tải và phát tán trên nhiều trang mạng. Lý do khiến các Facebooker quan tâm là bởi trong phần trình diễn của mình Linh Miu đã để lộ toàn bộ đầu ngực trong bộ jumpsuit đen với những đường khoét táo bạo.

Điều đáng nói là, Linh Miu vẫn vô tư biểu diễn gần 2 phút với bộ dạng hớ hênh như vậy. Cho đến khi gần kết thúc bài hát, cô mới quay lưng về phía sân khấu, chỉnh lại trang phục.

Sự cố “lộ hàng” của “hot girl cảnh nóng” gây xôn xao dân mạng. Một số người cho rằng, do mặc đồ hớ hênh lại nhảy quá nhiệt tình nên Linh Miu mới rơi vào cảnh “váy áo phản chủ”.

Nhưng hầu hết dân mạng lại suy đoán, hot girl 23 tuổi đang cố tình “gây sóng”, khoe thân để quảng bá cho mình.

Sự việc khiến người xem “phát hoảng” và tỏ ra nghi ngờ không biết có thật là sự cố hay chỉ là chiêu trò mới của Linh Miu. “Ôi dời cố tình chứ lộ gì mà lộ. Không có áo là thấy mát rồi chả nhẽ lại không biết. Bình thường mình mặc cái áo ngắn hở lưng phát là thấy mát mát phải thò tay kéo xuống đằng này lộ cả ngực mà không biết, mà còn không mặc áo lót nữa chứ”, nickname Khoa Tây chia sẻ.

Hay như một tài khoản khác cũng bình luận: “Lại chiêu trò để nổi tiếng đây mà, người ta lộ một lúc thôi chứ đây lộ nguyên cả bài hát thì đến chịu, vốn trước đây đã chẳng thích cô này mấy, hát thì không tới nhưng vẫn làm ca sĩ, ăn mặc thì phản cảm, suốt ngày tai tiếng, chả ra làm sao”.

Facebooker VanLuu thì bức xúc cho biết: “Hội chợ là chỗ đông người có đủ mọi lứa tuổi, thành phần, thiết nghĩ ban tổ chức nên có quy định rõ ràng về trang phục của người biểu diễn. Chả biết cô này có xấu hổ hay không nhưng tôi đưa con đi xem thấy phát xấu hổ, phải dẫn con đi chỗ khác ngay lập tức”.

Tuy nhiên, trong một hình ảnh khác được đăng tải, có thể thấy Linh Miu đã nhận ra áo mình bị tuột và kéo lại phần ngực áo.

Hot girl Hà thành khẳng định, đây hoàn toàn là sự cố chứ không phải chiêu trò PR như một số người đồn thổi. Khi được mời biểu diễn tại hội chợ ngoài trời, Linh Miu đã chủ động chọn bộ trang phục an toàn, không cắt xẻ quá nhiều để trách bị rách hoặc hở trong lúc nhảy. Nhưng cô không ngờ phần áo cúp ngực hơi rộng so với vòng một nên đã bị tụt xuống, dẫn đến sự cố “lộ hàng”.

Linh Miu giải thích thêm, sân khấu rộng, nhạc lại to nên cô không nghe thấy tiếng nhắc nhở của mọi người từ phía cánh gà. Về phần mình, vì quá tập trung vào việc hát và nhảy nên cô không cảm nhận được vòng một của mình bị lộ. Cho đến khi thực hiện động tác vuốt tay từ chân lên đầu, cô mới “chột dạ” biết mình lộ vòng một.

Linh Miu tham gia hội chợ Hạ Long vào tối ngày 12/10

“Thật tình, lúc mặc bộ này tôi đã hơi lo lắng vì phần ngực bị rộng, cảm giác rất dễ tuột. Nhưng tôi nghĩ, chỉ cần để ý một chút là kiểm soát được, nào ngờ đến lúc nhảy lại quên mất. Mọi người thấy đấy, lúc phát hiện ra, tôi vội vàng chỉnh lại váy áo, nếu cố tình PR thì cần gì phải thế. Sự cố này khiến tôi quá mệt mỏi rồi”, Linh Miu nói.

Hot girl Hà thành chia sẻ, trong hội chợ, cô biểu diễn bốn ca khúc và bị “hớ hênh” ở ngay ca khúc đầu tiên. Việc này khiến cô khá mất tinh thần và trong những phần trình diễn sau đó luôn phải chú ý đến trang phục.

“Đôi lúc tôi thấy mình như đứa trẻ con, bất cẩn và không chịu quan sát, rồi khi gặp phải “tai bay vạ gió” lại nghe mọi người chỉ trích, gán cho những cái tội sai sự thật. Không ngờ, có một ngày tôi lại gặp phải scandal “lộ hàng” thế này. Xem như đó là bài học xương máu, để lần sau cẩn thận hơn”, Linh Miu chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *