Lindo gây “sốt toàn tập” với 1 hành động dành cho vợ bầu, Quang Linh Vlog còn phải học theo?

Được biết, vợ chàng trai Châu Phi Lindo hiện đang nghi vấn có em bé, chính vì vậy, Lindo đã kiếm mọi cách để chiều lòng vợ. Nhìn anh chàng yêu chiều vợ con, Quang Linh Vlog bất ngờ bị réo tên vào để học tập.

Sau thời gian làm việc chung, Lindo không chỉ được “sếp” Linh tin tưởng giao cho quản lý một kênh YouTube riêng mà vừa qua, Lindo còn được Quang Linh sắp xếp hỗ trợ lên thành phố để làm ăn gây dựng sự nghiệp cùng vợ. Với tính cách dễ thương, nhiệt tình và được Quang Linh cực kỳ quý trọng, Lindo cũng nhờ vậy mà ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ, yêu mến của cộng đồng mạng ở Việt Nam.

Lindo chia sẻ: “Vợ em muốn ăn cái cục đất mà em không biết cái cục đất đó bán ở đâu. Cục đất có giá rẻ 10kz cục nhỏ, to thì 50kz. Mình không được mua lung tung, phải hỏi ý kiến vợ trước. Hỏi vợ muốn ăn gì thì vợ nói muốn ăn món này. Gọi là cục đất nhưng mà cái này ăn được, rất tốt cho sức khỏe, ai có bầu thường hay thích ăn vị này”.

Có thể thấy, Lindo vô cùng chiều vợ con. Trước đó, khi biết tin vợ có thai, Lindo vô cùng vui mừng, liên tục ôm lấy vợ. Vốn nổi tiếng là chàng trai Châu Phi rất cuồng vợ, thế nên, Lindo đã quyết định sẽ để vợ ở nhà nghỉ ngơi và tuyệt đối không được động vào bất cứ việc gì. Anh chàng nói: “Vợ muốn ăn gì vợ cứ nói, vợ muốn mua gì cứ bảo với chồng. Giờ mình đang có em bé thì vợ cứ nghỉ ngơi không được đi ra ngoài nắng nhé, không được làm việc nặng nhé, cứ gọi chồng”.

Chàng trai Châu Phi còn cho biết sẽ dậy sớm làm hết việc cho vợ rồi mới đi làm: “Lindo sẽ đi làm, dậy sớm đi làm, nấu ăn cho vợ, chuẩn bị sẵn mọi thứ để vợ ở nhà thôi, không đi đâu làm gì nữa. Vợ có bầu rồi, nên mình sẽ xin cho vợ nghỉ làm ở nhà thôi, để vài tháng nữa vợ khỏe hơn chút thì làm được”.

Đông đảo khán giả đều gửi lời chúc mừng đến tin vui của vợ chồng Lindo và dành sự ngưỡng mộ cho độ yêu chiều vợ của anh chàng. Tuy nhiên, 1 nhân vật bất ngờ trở thành tâm điểm và bị réo tên nhiều nhất chính là Quang Linh Vlog, nhìn Lindo chăm vợ con, người hâm mộ cho rằng Quang Linh nên mang sách vở sang học hỏi nhân viên của mình:

– Trong công việc Lindo không thể bằng Linh và phải học hỏi rất nhiều nhưng về vấn đề tình cảm Linh đưa sách vở sang mà học Lindo nha.

– Lindo tâm lý thương vợ thương con, biết cách chiều vợ, nhìn sang sếp Linh mà thấy ôi thôi luôn.

– Linh học Lindo nhanh gọn lẹ để còn rước ai đó về chứ.

– Quang Linh mà bằng 1 góc Lindo trong tình cảm thì chắc giờ này con dân không phải ngồi ngóng mỏi cổ như này.

Bên cạnh đó, việc bà xã Lindo bất ngờ có bầu khiến nhiều khán giả thắc mắc liệu anh chàng có thể về Việt Nam cùng Quang Linh vào dịp Hè tới hay không. Bởi khi lên kế hoạch về Việt Nam, vợ Lindo chưa có bầu. Trước đó, Quang Linh Vlog cho biết sẽ đưa Lindo và bố con Lôi Con về Việt Nam trong dịp hè 2023. Quang Linh hé lộ, chuyến đi này, anh sẽ tạo điều kiện để anh em Angola có thể du lịch, trải nghiệm văn hóa của Việt Nam.

Chàng trai Châu Phi này từ trước đến nay vốn được biết là người gắn bó rất thân thiết với Quang Linh và là người rất chăm chỉ, học được nhiều đức tính tốt của chàng trai xứ Nghệ. Lindo hiện cũng nói và đọc tiếng Việt rất thành thạo không thua kém người Việt nào. Khác với Lindo, thời gian qua, Quang Linh khá thất vọng với 4 anh em khác trong team, trong đó có bố của Lôi Con khi bỏ bê công việc đi chơi.

Trong một số video gần đây, có thể dễ dàng nhận thấy khả năng tiếng Việt của Lindo đã cải thiện vượt bậc. Anh chàng có thể trao đổi, nói chuyện, giao tiếp rành rọt bằng tiếng Việt. Thậm chí, khi bị kẻ xấu phá quán, Lindo còn tức giận mắng bằng tiếng Nghệ An, quên mất rằng mình là người Angola. Với tình yêu dành cho Việt Nam, hiện tại, dân tình đang rất mong chờ ngày Lindo đặt chân đến quê hương thứ 2 của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *