Liệu Shiryu có đánh thức trái ác quỷ của mình?

Shiryu sẽ đánh thức trái ác quỷ của mình để trở thành “không có gì”. Râu đen là một nhà chiến thuật lão luyện khi nói đến Trái cây ác quỷ; Rõ ràng là cánh tay phải của anh ta sẽ có thể trở nên không chỉ là vô hình – anh ta sẽ biến thành hư vô, dạng tàng hình tối thượng.

Shiryu | Nguồn: Fandom

Bằng cách này, Shiryu có thể bỏ qua Haki Quan sát và trở nên vô hình với tất cả các giác quan, không chỉ thị giác.

Tôi biết rất nhiều người tin rằng Shiryu sẽ không thức tỉnh trái cây của mình bởi vì anh ấy chỉ có nó trong khoảng 2 năm và việc thức tỉnh là rất hiếm. Nhưng bạn phải nhớ, chúng ta đang nói về băng hải tặc Râu Đen ở đây.

Toàn bộ công việc của Râu Đen là đi khắp thế giới và mua những Trái Ác Quỷ mạnh nhất cho hắn và băng của hắn. Nếu có ai đó biết cách gây ra sự thức tỉnh nhân tạo, thì đó chính là anh ta.

Ngay cả khi chúng ta không tính đến việc thức tỉnh nhân tạo, thì Râu Đen và Băng Mũ Rơm có thể sẽ mất một năm hoặc hơn; vì vậy Shiryu vẫn có chút thời gian để đánh thức nó một cách tự nhiên.

Trong phần Wano Country, Shiryu giết Absalom, thủ lĩnh của các binh lính Zombie và là một trong 4 Bí ẩn của băng hải tặc Thriller Bark.

Shiryu ăn trộm Trái ác quỷ hệ Paramecia của Absalom, Suke Suke no Mi, hoặc Clear-Clear Fruit, ban cho người dùng sức mạnh tàng hình, đồng thời biến bất cứ thứ gì họ tiếp xúc thành vô hình.

Điều này có nghĩa là khi Shiryu đánh thức Trái ác quỷ của mình, anh ấy cũng có thể biến các vật thể khác trong môi trường trở nên vô hình, mặc dù không tiếp xúc trực tiếp với họ.

Trong chương 486, chúng ta thấy rằng Suke Suke no Mi có thể biến cả một con tàu nhỏ trở nên vô hình; Ở dạng thức tỉnh, Shiryu sẽ có thể tác động đến môi trường lớn hơn bằng cách a) biến nó thành vô hình, và b) biến nó thành hư không. Chà, không phải không có gì, nhưng hư vô nhận thức.

Chúng ta đã thấy Katakuri và Doflamingo lần lượt biến các tòa nhà và bức tường thành mochi hoặc dây. Trái cây của họ cho phép họ tạo ra mochi hoặc chuỗi, và các dạng thức tỉnh cho phép họ mở rộng khả năng này với môi trường.

Với Shiryu, Trái cây của anh ta đã cho phép anh ta ảnh hưởng đến môi trường (nếu anh ta chạm vào nó) nhưng không cho phép anh ta tạo ra khả năng tàng hình, chỉ trở thành nó. Điều này có nghĩa rằng anh ta sẽ không thể biến môi trường thành hư không, nhưng làm cho nó có vẻ như anh ta đã làm.

Điều này sẽ phù hợp với cảm giác định hướng khủng khiếp của Zoro; Nếu Shiryu có thể đánh bật mặt đất bên dưới chân Zoro bằng cách làm cho nó “trong sáng”, hoặc làm cho những thanh kiếm của Zoro vô hình với chính mình, thì việc đánh bại anh ta sẽ là một thách thức đáng kinh ngạc đối với Zoro.

Ngoài ra, chúng tôi thậm chí còn chưa xem xét đến Haki của Shiryu. Nếu Shiryu đã có Haki Quan sát nâng cao, anh ta có thể sử dụng nó kết hợp với Trái ác quỷ của mình để che giấu hoàn toàn sự hiện diện của mình. Tôi cảm thấy như Oda có thể chọn con đường này nếu anh ấy không muốn đi xuống toàn bộ con đường “hư vô” đối với Shiryu.

Rayleigh | Nguồn: IMDb

Khi Rayleigh đang huấn luyện Luffy, Luffy hoàn toàn không cảm nhận được đòn tấn công của Rayleigh vì cậu đang che giấu sự hiện diện của mình. Có thể là Shiryu của Mưa sao chép điều này – nó sẽ khiến anh ta hầu như không thể chạm tới.

Zoro sẽ đánh bại Shiryu như thế nào nếu anh ta biến thành hư không?

Zoro sẽ đánh bại Shiryu bằng cách học cách làm chủ “hơi thở của vạn vật”, điều này sẽ cho anh ta khả năng “không cắt được gì”.

Trong đoạn hồi tưởng của mình ở Alabasta 10 năm trước, Zoro đã hỏi thầy của mình, Koushiro, liệu có đúng là một số người đàn ông trên thế giới có thể cắt bất cứ thứ gì, thậm chí cả thép. Koushiro trả lời rằng, “Trong thế giới mà chúng ta đang sống này, có những kiếm sĩ không thể chém được gì.”

Zoro | Nguồn: IMDb

Zoro tiếp tục đánh bại Daz Bones / Mr. 1, người đã biến cơ thể mình thành thép. Ông 1 sau đó hỏi anh ta liệu anh ta có cắt qua viên kim cương tiếp theo hay không, nhưng Zoro trả lời rằng điều đó sẽ rất lãng phí.

Mọi người cho rằng Shiryu sẽ đạt được Trái ác quỷ kim cương của Jozu, nhưng việc biến thành hư không (hoặc không nhận thức được gì) chắc chắn vượt trội hơn việc biến thành kim cương.

Vấn đề là, Suke Suke no Mi cho phép người dùng tàng hình chứ không phải vô hình. Điều này có nghĩa là Shiryu sẽ không thể bất khả chiến bại, ngay cả với trái ác quỷ đã thức tỉnh.

Tôi sẵn sàng cá rằng khi Koushiro nói rằng một số kiếm sĩ không thể chém được gì, thì anh ấy đang nói về gia tộc samurai Shimotsuki, và Dracule Mihawk, kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới.

Zoro đã tập luyện với Mihawk trong suốt 2 năm bỏ qua. Zoro có thể đã học được khả năng từ Mihawk, vì vậy khi đến thời điểm, anh ta sẽ chém Shiryu ngay cả khi anh ta “chẳng là gì cả”.

Và nếu không phải thông qua Mihawk, Zoro đã có thể thừa hưởng sức mạnh từ tổ tiên Shimotsuki của mình, vì gần như đã được xác nhận rằng Zoro bằng cách nào đó có liên quan đến Shimotsuki Ryuma, Thần Kiếm.

Nói về Shimotsuki, hãy quay lại Thriller Bark một chút, để xem xét một vài sự kiện dường như không liên quan.

Ryuma xuất hiện lần cuối trong arc Marineford với tư cách là một thây ma để phục vụ Absalom và Moria, thuyền trưởng của băng hải tặc Thriller Bark.

Sau đó, trong Cuộc chiến tranh Thượng đỉnh ở Marineford, Absalom đã cứu Moria bằng sức mạnh Trái ác quỷ của mình từ Doflamingo, mặc dù Doffy có Haki Quan sát. Nhiều năm sau ở Wano, Absalom bị bắt cóc và giết chết và trái ác quỷ của anh ta bị đánh cắp bởi Shiryu của Râu Đen.

Mặt khác, Ryuma trong hình dạng thây ma của mình đã bị đánh bại bởi Zoro và đó là lúc anh ta có được Shusui. Zoro sau đó đã từ bỏ Shusui để đổi lấy Enma.

Chúng ta biết rằng Shusui mạnh hơn hai thanh kiếm khác của Zoro – Kitetsu và Ichimonji. Trước khi Zoro phải từ bỏ Shusui, anh nghĩ rằng việc đánh bại Hải tặc Vĩ thú là điều cần thiết.

Tôi nghĩ, vì mối liên kết giữa Zoro, Ryuma, Absalom – và do đó là Shiryu, Zoro sẽ có được Shusui một lần nữa để giúp anh ta đánh bại Shiryu ở dạng trái ác quỷ đã thức tỉnh của mình.

Ngoài ra, Zoro đã dành nhiều thời gian luyện tập nhất với Shusui – anh ấy thậm chí còn sử dụng nó khi luyện tập với Mihawk và nhận ra rằng nó nâng cao sức mạnh của các kỹ thuật của mình.

Sẽ có một sự tiết lộ nào đó khiến Zoro trở thành một Shimotsuki, điều này sẽ khiến anh ta trở thành chủ nhân hợp pháp của Black Blade.

Râu đen | Nguồn: IMDb

Shusui cũng được sử dụng để bảo vệ chống lại cây đinh ba của Neptune Vũ khí Cổ đại. Râu đen sẽ giành được Pluton. Băng Mũ Rơm cần mọi thứ họ có thể nhúng tay vào để đánh bại Râu Đen và băng của hắn.

Tôi nghĩ Zoro sẽ sử dụng Shusui để cắt Shiryu khi anh ta biến thành hư không bằng cách sử dụng sức mạnh thức tỉnh của Suke Suke no Mi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *