Lê Dương Bảo Lâm “vỡ mộng” trên đất Mỹ: Đi ăn phải mang đồ thừa về, để dành cho sáng hôm sau?

Những màn tiểu phẩm của Lê Dương Bảo Lâm, nghệ sĩ Lê Giang và những người bạn về thời gian tại Mỹ khiến khán giả không nhịn được cười.

Như đã biết, hiện tại, nhóm nghệ sĩ Trấn Thành, Hari Won, Lê Dương Bảo Lâm, nghệ sĩ Lê Giang, Ali Hoàng Dương đang có một chuyến đi tới Mỹ. Hành trình của nhóm nghệ sĩ liên tục được đăng tải trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của đông đảo người xem. Trong đó, Lê Dương Bảo Lâm chính là người tích cực nhất trong màn chia sẻ này. Thậm chí, có fan đã gọi vui nam diễn viên là “Lê Dương Bảo Lâm và cuộc sống Mỹ” bởi anh chia sẻ liên tục cuộc sống hàng ngày ở Mỹ như rất nhiều YouTuber khác.

Đáng nói, trong các video gần nhất, Lê Dương Bảo Lâm đã liên tục chia sẻ cảnh đi ăn ở nhà hàng và phải mang đồ thừa về. Tình huống này khiến nhiều người xem vừa buồn cười lại vừa tò mò, không rõ thực hư ra sao.


Lê Dương Bảo Lâm cùng nghệ sĩ Lê Giang đang sử dụng đồ ăn dư mang từ nhà hàng về để nấu bữa sáng (Nguồn: Lê Dương Bảo Lâm)

Trong cuộc nói chuyện giữa nghệ sĩ Lê Giang và Lê Dương Bảo Lâm, nam diễn viên kể lại rằng khi đi ăn ở nhà hàng của nghệ sĩ Hồng Đào, anh quyết định mang đồ ăn thừa về thì bị mọi người nhìn bằng ánh mắt không hay cho lắm, nhưng tất cả vẫn quyết định mang về. Nghệ sĩ Lê Giang còn nhấn mạnh thêm việc cần phải tiết kiệm, không được phung phí.

Màn tiểu phẩm “vỡ mộng” này của Lê Dương Bảo Lâm và nghệ sĩ Lê Giang khiến cho khản giả không nhịn được cười. Dù chỉ là đang đùa vui với nhau, nhưng biểu cảm “diễn như không diễn” của 2 nghệ sĩ khiến người xem cảm thấy vô cùng thích thú.

Sau clip trên, Lê Dương Bảo Lâm còn chia sẻ lại cảnh nhóm nghệ sĩ ngồi gói đồ ăn vào hộp, không những thế còn lấy thêm cả bánh quy ở nhà hàng (loại bánh cung cấp không giới hạn khách) để mang về nhà. Nghệ sĩ Lê Giang liên tục nhấn mạnh “lo cho đàn em”.


Nhóm nghệ sĩ gói đồ ăn thừa ở nhà hàng để mang về (Nguồn: Lê Dương Bảo Lâm)

Mặc dù chỉ là những màn tiểu phẩm hài hước, tuy nhiên nhiều dân mạng cũng rất ủng hộ việc làm này của Lê Giang Bảo Lâm, nghệ sĩ Lê Giang và những người bạn. Không chỉ ở Mỹ mà ở bất cứ đâu, việc tiết kiệm, tránh lãng phí thực phẩm vẫn luôn được khuyến khích. Thế nên khi đi ăn, nếu đồ ăn còn thừa, nếu có thể, chúng ta vẫn nên mang về để có thể sử dụng tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *