Lê Dương Bảo Lâm phạm “lỗi” lớn khi đi máy bay sang Mỹ, Trấn Thành cùng cả đoàn phải tìm cách “xử lý giùm”

Tình huống mà Lê Dương Bảo Lâm gặp phải cũng là một kinh nghiệm quan trọng cho rất nhiều người khi đi máy bay ra nước ngoài.

Xuất hiện trong chuyến bay đi Mỹ cùng những người đồng nghiệp thân thiết, không chỉ tấu hài, Lê Dương Bảo Lâm còn tạo ra những tình huống “cười ra nước mắt” cho các đồng nghiệp. Cụ thể, vừa mới đây, trong một video mà nghệ sĩ Lê Giang đăng tải, Lê Dương Bảo Lâm đã phạm phải một sai lầm rất lớn khi đi máy bay sang Mỹ khiến cả đoàn phải cùng nhau tìm cách giải quyết.


Lê Dương Bảo Lâm cùng các đồng nghiệp trong chuyến bay đi Mỹ (Ảnh chụp màn hình, nguồn: YouTube @Lê Giang Official)

Và “lỗi” lớn mà Lê Dương Bảo Lâm đã phạm phải, đó chính là mang theo rất nhiều đồ ăn sang Mỹ, trong khi đó lại là những thứ nằm trong danh mục “cấm”. Cụ thể, khi Trấn Thành và Lê Giang cùng ngồi lại với Lê Dương Bảo Lâm và “khui” đồ ra thì phát hiện nam diễn viên đã mang theo rất nhiều đồ ăn như bánh trứng, khô nai, khô bò, cơm cháy chà bông, mực sữa, mực khô nước dừa… Cả đoàn ai cũng cảm thấy bất ngờ vì không hiểu vì sao Lê Dương Bảo Lâm phải mang theo nhiều đồ ăn như vậy.

Khi rơi vào tình huống này, Lê Dương Bảo Lâm đã thắc mắc: “Sao mang đồ ăn cũng không cho là sao?”. Ngay lập tức, nghệ sĩ Lê Giang và Trấn Thành đã chỉ ra ngay lý do, đó là quy định mà Lê Dương Bảo Lâm lại không biết nên mới dẫn đến tình huống trớ trêu này.


Lê Dương Bảo Lâm mang theo rất nhiều đồ ăn khi bay sang Mỹ (Ảnh chụp màn hình, nguồn: YouTube @Lê Giang Official)

Không chỉ vậy, như chia sẻ mà Trấn Thành kể lại, ngay trước đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng đã gặp trục trặc khi mang theo cục sạc trong vali.

Quả thật, đây là lỗi sai rất dễ mắc phải khi chúng ta đi máy bay, đặc biệt là tới các quốc gia khác. Với Mỹ, danh mục các món đồ cấm mang tới quốc gia này khá nhiều và được chia thành nhiều mục khác nhau. Trong đó, liên quan đến thực phẩm, Mỹ cấm nhập cảnh đối với các loại thực phẩm gồm: các thực phẩm có nguồn gốc từ thịt (kể cả đã đóng hộp), các thực phẩm tươi (như rau, trái cây, hạt giống), các loại thực phẩm khô (như thịt khô hay lạp xưởng, nhung nai), các loại hải sản tươi hoặc khô…

Có thể thấy, các món ăn mà Lê Dương Bảo Lâm mang theo hầu hết đều nằm trong danh mục cấm nên nam diễn viên đã phải tìm cách để xử lý những món ăn này. Các thành viên trong đoàn như Trấn Thành, Lê Giang đã phải ngồi… ăn cùng. Một số thành viên khác còn gợi ý cách xử lý là mang phát cho mọi người.


Các đồng nghiệp cùng nghĩ cách giúp Lê Dương Bảo Lâm “xử lý” số đồ ăn mang theo (Ảnh chụp màn hình, nguồn: YouTube @Lê Giang Official)

Không riêng gì Mỹ, khi nhập cảnh vào mỗi quốc gia sẽ đều có những quy định riêng về các sản phẩm được mang theo. Chính vì vậy, đây cũng là một bài học kinh nghiệm sâu sắc để chúng ta lưu ý mỗi khi tới một quốc gia nào đó để du lịch hay học tập, làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *