Lamborghini Veneno sẽ ‘đá cặp cùng’ Koenigsegg Regera gần 200 tỷ đồng

Lamborghini Veneno và Koenigsegg Regera có thể xem là màn kết hợp giữa 2 bom tấn triệu đô đắt đỏ, và nếu Veneno về garage của Hoàng Kim Khánh thì thật không biết nói thế nào về độ chịu chơi của đại gia Việt này.

Thông tin về 2 bom tấn Lamborghini Veneno và Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh xuất hiện cùng 1 ngày, đã làm cho giới mê xe trong nước xôn xao hết cả lên

Theo đó, chiếc xe megacar Koenigsegg Regera gần 200 tỷ đã lần đầu tiên tái xuất ở Việt Nam, sau 2 năm phải về Campuchia trước khi làm thủ tục tạm xuất tái nhập để sang Thụy Điển sửa chữa.

Còn bom tấn đắt đỏ Lamborghini Veneno lại bị bắt gặp che bạt, nằm trong showroom siêu xe của người Việt ở Campuchia. 2 sự trùng hợp này đã khiến nhiều người liên tưởng, Lamborghini Veneno và Koenigsegg Regera sẽ sớm về chung một garage của Hoàng Kim Khánh, nếu điều đó là sự thật, đây là sự điên rồ nhất mà 1 đại gia Việt từng làm.

Tuy nhiên, đó chỉ là giả thiết, và hình ảnh chúng tôi mới có được đã cho thấy sự liên quan của 2 bom tấn này, khi siêu phẩm Lamborghini Veneno đã dạo phố cùng chiếc xe megacar Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh

Dù hình ảnh không thật sự rõ nét, nhưng dễ đoán ra, bức ảnh này được chụp từ trong khoang lái của xe Koenigsegg Regera và xe chạy phía trước, chính là Lamborghini Veneno.

Về Lamborghini Veneno, đây là mẫu xe không dành cho số đông, thậm chí, còn là chiếc Lamborghini đắt đỏ nhất mọi thời đại với giá bán khởi điểm đã 4,5 triệu đô la, tương đương 106 tỷ đồng

Và chỉ có đúng 14 chiếc xe được chế tạo, với 5 bản coupe và 9 xe mui trần, tuy nhiên, số xe thực tế của Lamborghini Veneno Coupe chỉ có 3 chiếc dành cho khách hàng, 2 xe còn lại thuộc sở hữu của Lamborghini, không bán ra thị trường.

Nếu chiếc siêu xe triệu đô Lamborghini Veneno ở Campuchia là bản coupe, đây thực sự là 1 sự chịu chơi rất lớn của người mua, vì giá bán hiện nay không dưới 9 triệu đô la, tương đương 212 tỷ đồng, số tiền này có thể giúp khách hàng xây dựng 1 garage với khoảng 6 đến chiếc hypercar và megacar.

Còn nếu là bản mui trần, giá bán cũng không hề rẻ. Lamborghini Veneno sử dụng động cơ xăng V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít được lấy từ Aventador.

Tuy nhiên, động cơ này được cải tiến để tạo ra công suất tối đa 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Siêu xe hàng hiếm này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ sau thời gian 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 355 km/h.

Dòng siêu xe triệu đô Koenigsegg Regera sử dụng hệ dẫn động hybrid với máy xăng V8, Biturbo, dung tích 5.0 lít kết hợp cùng 3 mô-tơ điện cho ra công suất tổng cộng hơn 1.500 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 2.000 Nm.

Koenigsegg Regera có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *