Lamborghini Huracan STO chưa có, chồng của Đoàn Di Băng chốt tạm Ducati Streetfighter V4 Lamborghini giới hạn 630 xe

Ít nhất có 3 chiếc xe mô tô bản giới hạn Ducati Streetfighter V4 Lamborghini được nhập về Việt Nam trong thời gian vừa qua, và 1 chiếc đã được bàn giao cho đại gia Quốc Vũ, chồng của hot mom Đoàn Di Băng.
Trong thời gian vừa qua, đại gia Quốc Vũ đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi bán đi chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ khá tâm huyết của mình, siêu bò này được mua chính hãng và anh trải nghiệm chỉ mới gần 5.000 km. Sau đó, anh chia sẻ đặt mua chiếc siêu SUV Lamborghini Urus Performante về thay thế, xe đã về Việt Nam, chờ bấm số.

Lamborghini Huracan STO chưa có, chồng của Đoàn Di Băng chốt tạm Ducati Streetfighter V4 Lamborghini giới hạn 630 xe

Nhưng chiếc siêu xe gầm cao kia là quà tặng vợ, vì thế, mới đây, đại gia này mới vui mừng ra mặt khi xe mình đặt mua đã có mặt tại dải đất hình chữ S, cụ thể đó là 1 chiếc siêu mô tô bản giới hạn Ducati Streetfighter V4 Lamborghini với số lượng chỉ có 630 xe trên toàn thế giới.

Theo thông tin chúng tôi có được, ít nhất có 3 chiếc xe mô tô bản giới hạn Ducati Streetfighter V4 Lamborghini được nhập về Việt Nam trong thời gian vừa qua, và 1 chiếc đã được bàn giao cho đại gia Quốc Vũ, chồng của hot mom Đoàn Di Băng. Chia sẻ về chồng nhận bàn giao xe mới, nữ đại gia này cùng cô con gái cho rằng trụ cột nhà của mình suốt ngày chỉ mua xe.

Về Ducati Streetfighter V4 Lamborghini, đây là sản phẩm cho sự kết hợp giữa hãng siêu mô tô Ducati với hãng siêu xe Lamborghini, nhằm cho ra mắt 1 phiên bản siêu mô tô giới hạn, vừa để các đại gia sưu tầm, cũng như trải nghiệm công nghệ đỉnh cao của 2 hãng xe đến từ Ý.

Chiếc xe Ducati Streetfighter V4 Lamborghini của đại gia Quốc Vũ mới nhận bàn giao dựa trên cảm hứng về mẫu siêu xe Huracan STO, trong đó, việc sản xuất giới hạn sẽ chỉ có 630 chiếc cùng 63 khách hàng VIP nhất sẽ được tùy chọn cá nhân hóa riêng.

Được thiết kế lấy cảm hứng từ Huracan STO, Streetfighter V4 Lamborghini có tấm chắn bùn trước, vỏ bình xăng, phần đuôi xe, các thành phần mới, cùng bộ thông gió mô tả như của siêu xe Huracan STO. Không những thế các thành phần bằng vật liệu sợi carbon trên bản giới hạn của Ducat cũng sử dụng các thiết kế giống như vật liệu trên Huracan STO.

Những điểm nhấn tiếp theo có thể kể đến màu xanh lá rất đặc trưng của xe siêu xe Huracan STO như logo STO cũng xuất hiện trên xe Ducati Streetfighter V4 Lamborghini. Về phần đồ chơi, Rizoma mang đến chỗ để chân bằng nhôm tùy chỉnh, các tay phanh cùng tấm bảo vệ đầu gối, yên ngồi, vỏ đồng hồ và một số thành phần khác làm bằng sợi carbon trên thân xe. Vành bánh trước của xe thiết kế các chấu nghệ thuật như trên vành bánh xe Huracan STO. Bánh sau có khóa titan cũng giống như nút khóa trên Lamborghini.

Ở bình xăng xe có huy hiệu bằng kim loại ghi phiên bản xe và số thứ tự, chi tiết này cũng xuất hiện trên chìa khóa xe Ducati Streetfighter V4 Lamborghini, yên xe được lấy cảm hứng từ thiết kế nội thất của siêu bò Lamborghini Huracan STO. Đồng hồ màn hình TFT. Đáng tiếc là hệ truyền động của xe không có thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *