Kong là ai? Thông tin và sức mạnh của Tổng tư lệnh Kong

Trong One Piece, Kong là một trong những nhân vật quyền lực nhất trong Hải Quân. Nguyên là Tổng tư lệnh của Hải quân, ông có quyền lực lớn và được tôn trọng bởi tất cả các thành viên.

Tuy ông đã từng xuất hiện trong arc Marineford, nhưng lại để ấn tượng khá mờ nhạt, khiến cho nhiều người vô tình “quên” mất ông.

Nhưng Kong mạnh hơn bạn tưởng đó. Hôm nay, ONE Esports sẽ mang đến cho bạn những thông tin về Tổng Tư Lệnh Hải Quân Kong, người được đánh giá là mạnh hơn cả Sengoku và Garp nhé!

Thông tin cơ bản về Kong

Credit: Toei Animation

Kong là Tổng tư lệnh Chính Phủ Thế Giới. Ông đã từng là Thủy sư đô đốc Hải Quân trước Sengoku và chính là người đồng ý cho Garp và Sengoku từ chức.

Kong là một người đàn ông cực kỳ cơ bắp, ngực rộng, da nâu, có mái tóc được vuốt nhọn cực kì đặc biệt. Ông có một vết sẹo khâu dưới mắt trái.

Kong có quyền chỉ huy toàn bộ Hải Quân trong One Piece và được xem là người quyền lực chỉ đứng sau Ngũ lão tinh. Ngoài ra, ông quản lý tất cả các tổ chức dưới quyền chính quyền thế giới như Cypher Pol, Hải Quân, Thất Vũ Hải.

Những trận chiến liên quan

Credit: Toei Animation

Hải chiến Edd War là trận chiến trên biển giữa băng hải tặc của Sư tử vàng Shiki và băng hải tặc Roger. Shiki muốn thành lập một liên minh với Gold D. Roger vì ông đã tìm thấy một vũ khí cổ đại bằng cách giải mã Poneglyphs, nhưng Roger đã từ chối đề nghị của Shiki. Do đó, cả hai vào một cuộc chiến nảy lửa. Roger đã gặp may mắn khi một nửa hạm đội của Shiki bị đánh chìm sau một cơn bão bất ngờ.

Đó cũng là lúc Kong đang ở độ tuổi sung sức nhất và là đô đốc hải quân lúc bấy giờ. Cũng trong nhiệm kỳ của mình, Vua hải tặc – Gold D. Roger, đã bị xử tử công khai. Ngay sau khi Kong nhận được tin về trận hải chiến, ông đã cử Sengoku và Garp, lúc đó đang là đô đốc và phó đô đốc đến để xử lý tình hình. Tuy nhiên, trận chiến đã kết thúc khi cả hai đến nơi.

Sức mạnh của Kong

Credit: Toei Animation

Đối với các đặc điểm, sức mạnh và siêu năng lực của nhân vật, sức mạnh tổng thể của Kong có vẻ mơ hồ vì không có nhiều điều được chia sẻ về quá khứ của anh ấy và làm thế nào anh ấy đạt được rất nhiều trong cuộc sống của mình bởi Oda . Tuy nhiên, có một điều không hề mờ nhạt về Kong là thực tế chỉ có một người siêu quyền lực mới có thể thay thế vị trí của cựu đô đốc hạm đội thủy quân lục chiến và hiện là tổng tư lệnh của Chính phủ Thế giới. Anh ta chỉ đứng sau Lãnh chúa Imu và năm trưởng lão về quyền hạn. Anh ta phải là một người siêu năng lực giải quyết thực tế là anh ta đã già và trông không giống tuổi của mình, đừng quên rằng anh ta vẫn đang giữ chức vụ tổng tư lệnh.

Mặc dù vẫn còn khá nhiều điều chưa được tiết lộ về sức mạnh và khả năng của Kong, nhưng ít nhất chúng ta vẫn biết rằng Kong là một trong những người sử dụng Haki giỏi nhất trong One Piece. Bởi tất cả Hải Quân từ phó đô đốc trở lên đều có thể sử dụng Haki một cách hiệu quả.

Thậm chí, Kong còn được đánh giá là mạnh hơn cả Sengoku lẫn Garp, nắm giữ quyền lực chỉ kém Im-sama và Ngũ Lão Tinh. Cho nên, tuy chưa có “đất diễn” để thể hiện sức mạnh nhưng khả năng của Kong chắc chắn sẽ không làm chúng ta thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *