“Kiếp nạn” của Hằng Du Mục khi suốt ngày bị Quang Linh Vlogs “bào”, vô tình tiết lộ số lượng khủng táo đỏ bán trong 1 ngày

Sau khi đã được Hằng Du Mục gửi cho 1 thùng táo đỏ, Quang Linh Vlogs vẫn tiếp tục xin “chị ruột” thêm.

Sau màn livestream giúp bán quà Tết, Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục trở thành những người chị em thân thiết dù cho khoảng cách ở rất xa nhau. Trong các clip hay những phiên livestream của mình, cả 2 vẫn thường xuyên nhắc tên người còn lại, không những thế còn gửi rất nhiều quà cho đối phương. Tình cảm “chị em ruột” này khiến cho các cư dân mạng vô cùng thích thú.

Đáng nói, bên cạnh gọi đùa 2 người là “chị em rọt” (chị em ruột), nhiều người còn gọi đùa Quang Linh Vlogs là “thánh bào” bởi anh chàng rất thường xuyên xin Hằng Du Mục táo đỏ. Thậm chí, ngay sau khi đã nhận một thùng táo đỏ “siêu to khổng lồ”, Quang Linh Vlogs vẫn tiếp tục gọi cho Hằng Du Mục để nhờ bà chị gửi thêm cho mình.


Đáp lại màn “bào” của người em lém lỉnh, Hằng Du Mục vẫn cực kỳ thoải mái, đồng ý sẽ tiếp tục gửi táo cho Quang Linh. Đặc biệt, trong cuộc nói chuyện của Hằng Du Mục với Quang Linh Vlogs, cô đã vô tình tiết lộ số lượng táo đỏ mà mình bán trong 1 ngày. Cụ thể, cô nói: “Ngày mai chị phải bán tầm 10 tấn, cho nên sau ngày mai chị mới biết là chị còn không” . Được biết, đây là số lượng dự kiến mà Hằng Du Mục sẽ bán trong ngày 26/3.

Trước đó, Hằng Du Mục đã liên tục gây sốt mạng xã hội bởi mặt hàng táo đỏ của cô trở thành cơn sốt. Có những phiên livestream, cô bán hết 1 – 2 tấn táo chỉ trong chưa đầy 1 phút. Dân tình vào săn táo đỏ của Hằng Du Mục cũng như phải “chạy đua” bởi chỉ cần chần chừ vài phút thôi là sẽ hết sạch hàng.


Hằng Du Mục và Quang Linh Vlogs đều là những nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội. Trước đó, 2 nhân vật chưa từng liên hệ với nhau nhưng sau một lần livestream PK (tính năng livestream cùng nhau trên TikTok), Hằng Du Mục giúp Quang Linh Vlogs bán quà Tết thì cả 2 đã trở thành những người chị em thân thiết. Hằng Du Mục đã gửi rất nhiều táo đỏ cho team Quang Linh, gửi quà cho Lôi con và team Quang Linh cũng gửi rất nhiều quà cho gia đình của Hằng Du Mục. Tình cảm của 2 chị em, nhất là sự lém lỉnh của Quang Linh và sự hiền khô của Hằng Du Mục được cư dân mạng vô cùng thích thú và yêu mến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *