Không thể giấu được nữa: Ngân 98 đã chính thức thừa nhận mình không bình thường, có ít nhất 2 MV tự quay, xem mà hừng hực

Vừa qua, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip nh:.,ạ.y c..ả:.m của hot girl Ngân 98 khiến nhiều người chú ý. Nhiều người không khỏi đỏ mặt và không dám xem hết nội dung trong đoạn clip thời lượng 2 phút vì độ t..á.o b..ạ..o của người đẹp.

Đoạn clip được dân mạng chia sẻ rộng rãi.

Sau khi đoạn clip được lên sóng, nhiều người đã không tiếc lời chỉ trích và “ném đá” cô nàng. Mới đây, bạn trai của Ngân 98 là ca sĩ Lương Bằng Quang đã quay một đoạn clip cùng Ngân 98 giải thích về nguyên nhân xuất hiện đoạn clip trên. Theo đó, Lương Bằng Quang cho biết anh không muốn những người thân và người hâm mộ của Ngân 98 phải lo lắng về cô, cũng như tránh việc cộng đồng mạng hiểu sau về Ngân 98.

Riêng về Ngân 98, cô thể hiện sự khó chịu khi bị Lương Bằng Quang đặt ra những câu hỏi và phải ngồi quay clip để giải thích. Hot girl 1998 thừa nhận mình chính là nhân vật trong đoạn clip và cũng cho biết “Em quay đoạn clip này từ 1 năm trước. Quay vì mình thích thôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *