Không phải Shanks, đây mới mới chính là Tứ Hoàng mạnh nhất từ thế hệ cũ tới giờ!

Trong One Piece, không khó để kiếm ra được một nhân vật mạnh mẽ, có tài năng bẩm sinh hoặc ý chí tuyệt vời. Khi đã nói tới những nhân vật mạnh nhất, chúng ta không thể không nhắc tới Tứ Hoàng, những vị vua đích thực của biển cả. Sau khi Kaido và Big Mom thua trận, Luffy và Buggy chính là hai hải tặc tiếp theo trở thành Tứ Hoàng.

Dù vậy, đã bao giờ bạn thắc mắc rằng đâu mới chính là Tứ Hoàng mạnh nhất (trừ Luffy) hay chưa? Nếu bạn cho rằng đó chính là Râu Đen hay Shanks hoặc thậm chí là Râu Trắng ngày xưa thì chắc hẳn bạn đã nhầm. Người đó không ai khác chính là Kaido.

Quá khứ của Kaido

Credit: Eiichiro Oda

Ngay từ khi còn nhỏ, Kaido đã bị coi như một thứ vũ khí. Hắn đã phục vụ Vương quốc Vodka một thời gian trước khi họ giao hắn cho Hải Quân. May mắn thay, Kaido đã trốn thoát và gia nhập băng hải tặc Rocks. Hắn đã hoạt động trong băng này cho đến Sự kiện God Valley, sau đó thì bỏ trốn.

Kaido đã tự mình đi rong ruổi khắp biển khơi và tự thành lập băng hải tặc. Chẳng mấy chốc, Kaido đã nổi tiếng và được biết đến như là những sinh vật mạnh nhất thế giới. Gần ba thập kỷ trước, hắn đã xuất hiện ở Wano và chiếm lấy đảo quốc này thông qua sự giúp đỡ của Orochi.

Khả năng thể chất vượt trội

Credit: Eiichiro Oda, Toei Animation

Kaido có sức chịu đựng và sức mạnh phi thường. Trong trận chiến tại Onigashima, Kaido đã một mình cân hết cả Luffy, Law, Kid, Killer, Zoro, Yamato, Cửu Hồng Bao và Momonosuke. Hắn không chỉ áp đảo tất cả mà chiến đấu như thể đang chơi đùa, như mèo vờn chuột.

​​Khi nói đến sức mạnh, Kaido một lần nữa nằm ở bậc cao nhất. Một đòn duy nhất từ ​​cây chùy đã đủ để hạ gục Luffy đang trong hình dạng Gear 4. Kaido cũng có thể đánh bại tất cả các Cửu Hồng Bao chỉ trong nháy mắt.

Sức mạnh vô biên từ Trái Ác Quỷ thần thoại

Credit: Eiichiro Oda, Toei Animation

Kaido đã ăn Uo Uo no Mo, Model: Seiryu, một trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại, cho phép hắn biến thành một con Rồng xanh và cùng nhiều sức mạnh khác. Khi hóa rồng, hắn có thể tạo ra những cơn lốc xoáy, thét ra lửa hay thậm chí là tác động tới thời tiết.

Ngoài ra, Kaido còn có thể biến thành người lai thú. Dạng này tuy nhỏ hơn dạng rồi, nhưng lại cực kì phù hợp khi đấu 1v1. Bởi nó không chỉ giúp Kaido phòng thủ tốt hơn, mà còn gia tăng đáng kể tốc độ cũng như khả năng tự hồi phục của bản thân. Nhờ vậy, hắn có thể dễ dàng né tránh những đòn tấn công chớp nhoáng của Luffy.

Credit: Eiichiro Oda, Toei Animation

Nếu như Kaido đã không phải chiến đấu liên tục và suy yếu dần sau đó, kết quả có thể đã khác. Chưa biết chừng, nếu Luffy đấu tay đôi với Kaido ngay từ đầu thì chưa chắc cậu đã có thể đánh bại hắn, kể cả khi bật mode Gear 5 lên.

Không phải tự nhiên hắn được gọi là “Sinh vật mạnh nhất thế giới”. Mà sinh vật là bao gồm cả con người. Chính vì vậy, không quá lời khi khẳng định Kaido chính là nhân vật mạnh nhất thế giới trong One Piece cho đến khi bị Luffy đánh bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *