Không chịu nghe lời, Ngọc Chinh bị anh Kiều U80 tun:g MV “Tiên ông trồng củ cải” “á h:ự” cả đêm nhưng sáng ra vẫn còn đòi

Số tiền hơn 300 triệu USD Ngọc Trinh có được khi đăng ký kết hôn với tỷ phú Hoàng Kiều được cư dân mạng đồn đoán khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Ngọc Trinh và người tình tin đồn là tỷ phú Hoàng Kiều khiến cư dân mạng “dậy sóng”.
Mối quan hệ tình cảm của Ngọc Trinh và bạn trai tin đồn là tỷ phú gốc Việt Hoàng Kiều, 72 tuổi, hiện đang sống ở hiện sống ở Los Angeles (Mỹ) thu hút sự quan tâm của dư luận. Bởi, Hoàng Kiều là một doanh nhân tầm cỡ thế giới đang sở hữu khối tài sản kếch xù.

Theo như thống kê Forbes (Mỹ) công bố thì ông có tên trong danh sách Top 400 tỷ phú giàu nhất thế giới với tài sản lên tới 2.9 tỷ USD.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau một đoạn clip có tính chất “tính nhẩm” khối tài sản mà người đẹp 27 tuổi sẽ sở hữu nếu đăng ký kết hôn với tỷ phú 72 tuổi này.

Cụ thể, đoạn clip chỉ rõ Ngọc Trinh sẽ được thừa kế khoản tiền là 322 triệu USD nếu như có di chúc nhưng không có tên cô bằng cách tính toán được cộng đồng mạng đưa ra.

Đó là: 2,9 tỷ USD/6 =483 triệu USD=1 suất. Vậy 2/3 của 1 suất là: 483 triệu USDx2/3=322 triệu USD (trong đó 6 phần bằng nhau gồm có: 5 người con của Hoàng Kiều + 1 phần của Ngọc Trinh).

Ngay khi đoạn clip “tính nhẩm” khối tài sản Ngọc Trinh sở hữu khi kết hôn với Hoàng Kiều được chia sẻ, nhiều cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Xem clip cộng đồng mạng nhẩm tính số tiền Ngọc Trinh nhận được sau khi đăng ký kết hôn với tỷ phú Hoàng Kiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *