Không biết xấu hổ vì bị bóc phốt chuyện hôn ny của bạn thân, hót tíc tóc cơ Xuân Ca còn đ.e dọa chính thất: ‘Tại m mà t mất cả tỷ đồng;

Phía Xuân Ca thể hiện thái độ gay gắt với 1 kênh Tik Tok đưa thông tin về nữ TikToker, quyết dùng pháp luật để giải quyết.

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao khi cô nàng hot TikToker Xuân Ca có hơn 2,5 triệu người theo dõi bị “bóc phốt” chuyện hôn người yêu của bạn thân. Theo bài đăng lan truyền trên các diễn đàn mạng xã hội thì Xuân Ca cùng Q.N, bạn trai Q.N và em họ của bạn trai Q.N tên là G.P (đã có người yêu 4 năm trên T.N và chuẩn bị kết hôn) đã có một buổi đi chơi. Trong lúc không tỉnh táo, Xuân Ca cùng G.P đã hôn nhau và bị bạn của T.N bắt gặp vào báo cho T.N. T.N sau đó đã đến tận nơi quay clip chất vấn Xuân Ca và bạn trai G.P. Tuy nhiên G.P đã không nhận lỗi mà cho rằng hành động của anh với Xuân Ca là bình thường, thậm chó còn bắt bạn gái xóa video để bảo vệ hình ảnh cho Xuân Ca.

Ảnh cắt từ video

Sau khi sự việc gây tranh cãi dữ dội, Xuân Ca hứng chỉ trích nặng nề từ netizen Việt, phía đại diện của cô nàng đã gửi mail cho một kênh Tik Tok tên C.B, thông báo sẽ kiện chủ kênh này vì công kích nữ TikToker, gây tổn thất hàng tỷ đồng. Nguyên văn mail như sau:

Email của phía Xuân Ca gửi cho kênh C.B

“Chào C.B,

Mình là đại diện bên Xuân Ca. Đây không phải là lời đe dọa mà là đề nghị bên bạn ngưng việc công kích Xuân Ca lại. Bên mình đã lập vi bằng đầy đủ những sai phạm của bạn về việc xâm phạm quyền riêng tư, cá nhân của Xuân Ca, tổn thất lên đến hàng tỷ đồng (từ phía các nhãn hàng). Những điều đó đủ để khởi kiện bạn. Hi vọng bạn xem xét và phản hồi sớm”.


Xuân Ca nhiều lần trở thành tâm điểm tranh cãi vì lộ nhan sắc thật “một trời một vực” với ảnh tự đăng

Được biết, C.B là người đã tung email này ra. Kênh này tỏ thái độ không “ngại” đối đầu với phía Xuân Ca, thậm chí còn ẩn ý về việc còn nhiều thông tin “hay ho” chưa được công bố đằng sau ồn ào của nữ TikToker. Cộng đồng mạng Việt Nam chia làm nhiều ý kiến, người thì cho rằng cần xác thực thêm thông tin trước khi chỉ trích Xuân Ca, người lại gay gắt lên án việc nữ TikToker vừa nổi tiếng đã không ý thức được việc giữ hình ảnh của bản thân. Hiện sự việc vẫn thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *