Khoa Pug: Tôi quá giàu có để muốn vào showbiz hay về VN làm việc. Riêng Mie thì cũng chỉ là vui chơi qua đường thôi, không có gì đặc sắc cả

của mạng xã hội, ngày nay chúng ta không khó để bắt gặp những bài đăng, clip giới thiệu về các khóa học làm giàu. Là một người thành công ở độ tuổi khá trẻ, Khoa Pug cũng được nhiều người gợi ý về việc mở các khóa dạy làm giàu cho giới trẻ.


Trên trang Facebook cá nhân, nam Youtuber mới đây đã có phản hồi chính thức về điều này. Anh cho biết:

Bài đăng của Khoa Pug
“Mấy man cứ hỏi sao tui không mở khoá học làm giàu thì tui nói luôn có ai kiếm 2 tỷ/ngày mà rảnh đi mớ lớp dạy làm giàu thu mấy chục triệu không?

– Mấy thằng ông nội mở lớp dạy làm giàu rồi dạy tự do tài chính đồ toàn xạo phèn. Bà mẹ bản thân nó có tự do tài chính c** đâu mà dạy người ta, cũng lên lớp chém gió chết bà mới ra tiền, hết dạy hết tiền, mấy ông đang làm giàu cho nó thì có.

– Còn tui đi chơi cũng ra tiền thì dạy làm gì mấy man, để time đó uống champagne vi vu Man Đi Vơ ko sướng hơn à”.

Theo đó, Khoa Pug “flex sương sương” thu nhập mỗi ngày của mình lên đến 2 tỷ đồng. Chính vì thế anh không muốn tốn thời gian để kiếm “tiền lẻ” vài chục triệu đồng. Nam Youtuber cho biết bản thân “đi chơi cũng ra tiền” nên thay vì đi dạy người này người kia, anh muốn dùng thời gian để tận hưởng cuộc sống sang chảnh của mình. Đặc biệt, anh cũng không ngại bóc mẽ sự thật về các khóa học làm giàu, cho rằng hầu hết những người mở lớp chỉ đang “chém gió” để kiếm tiền chứ không thực sự có hiệu quả.

Được biết, công việc hiện tại của Khoa Pug là làm Youtube và đầu tư. Anh khiến dân tình không khỏi trầm trồ trước cuộc sống du lịch sang chảnh tại nhiều nước trên thế giới, thưởng thức đủ của ngon vật lạ đắt đỏ và xài hàng hiệu xa xỉ không tiếc tay. Tuy nhiên, thân thế thực sự của Khoa Pug vẫn là điều vô cùng bí ẩn mà đến nay vẫn chưa ai có thể khám phá ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *