Khách hàng Mỹ chờ 7 tháng để gắn biển số “FROM VN” trên xe điện VinFast VF8: Muốn khi đi phượt ai cũng nhận ra xe và mình đến từ đâu

Mới đây anh Hoàng – chủ kênh YouTube “Anh Áo Rách” là một trong những người tiên phong sử dụng xe VinFast VF8 tại Mỹ đã chia sẻ việc biển số “FROM VN” được anh gắn trên chiếc xe điện yêu quý của mình.

Biển số đặc biệt trên VinFast VF 8 của người Việt tại Mỹ

Trên video mới nhất trên kênh “Anh Áo Rách”, anh Hoàng đã đặt biển số có cá nhân hóa cho chiếc VinFast VF8 của mình. Chủ kênh YouTube cho biết các đối với xe xăng anh dùng biển số ngẫu nhiên, còn xe điện sẽ chọn biển cá nhân hóa.

Chiếc biển cá nhân hóa của nam YouTuber gốc Việt có 2 chữ “FROM VN”, dịch ra là “đến từ Việt Nam”. Về lý do lựa chọn 2 từ trên, anh Hoàng chia sẻ: “Những lần đi phượt trước có nhiều người hỏi đây chiếc VF 8 của mình đến từ đâu. Mình muốn dùng biển số này để cho nhiều người biết đến nguồn gốc của chiếc này và cả bản thân mình nữa”.

Ở California, mỗi chiếc xe đều phải gắn 2 biển số trước và sau.

Tốn tiền triệu, chờ 9 tháng để có biển số

Để có được biển số cá nhân hóa trên, anh Hoàng phải chờ tới 9 tháng. Chi phí để mua tấm biển “FROM VN” là 50 đô-la (tương đương 1,2 triệu đồng). Chủ xe phải tốn thêm 40 đô-la (gần 1 triệu đồng) mỗi năm để duy trì tấm biển này.

Giá của tấm biển anh Hoàng mua tương đối rẻ so với thị trường.

Chủ kênh YouTube “Anh Áo Rách” mong rằng trong những lần đi xa tới sẽ có càng nhiều người Mỹ biết tới xe của Việt Nam. Trong video, anh cũng tiết lộ rằng mình sẽ đi du lịch tại Canada một lần nữa bằng chiếc VinFast VF8 của mình.

YouTuber gốc Việt ngày càng hài lòng với chiếc VF8

Được biết, anh Hoàng là một trong những người sử dụng mẫu SUV đến từ Việt Nam nhiều nhất trên đất Mỹ. Theo chia sẻ, anh là người lái VF8 đầu tiên tại Mỹ cán mốc 10.000 km. Ngoài ra, anh cũng là người đầu tiên lái VinFast VF8 ra khỏi biên giới nước Mỹ để tới Canada và Mexico.

Trong mỗi chuyến đi, chiếc VF8 này nhận được rất nhiều sự quan tâm. Logo chữ V mới lạ khiến nhiều người nước ngoài để ý và tìm hiểu, điều đó làm chủ kênh YouTube có hơn 15.000 lượt theo dõi cảm thấy thích thú.

Trước đó, anh Hoàng từng chia sẻ điểm yếu của VF8 là hệ thống trạm sạc chưa phủ rộng và số lượng trụ sạc mỗi trạm không nhiều. Đến nay, Tesla cho phép các mẫu xe điện của hãng khác đến sạc, nhưng tỷ lệ trụ sạc được cập nhật tính năng trên rất ít.

“Nếu đang chạy ở những nơi vắng vẻ, bạn nên bắt đầu tìm trạm sạc khi lượng pin xuống ngưỡng 40%”, YouTuber gốc Việt cho hay.

Hình ảnh chiếc VinFast VF 8 của anh Hoàng tại Mexico.

Anh Hoàng không phải tay mơ vì đã tiếp xúc với xe điện từ 8 năm về trước, cụ thể là chiếc Tesla Model S.

Anh là một trong những người đầu tiên sở hữu mẫu xe này tại Mỹ và được hãng ưu đãi với chính sách sạc miễn phí trọn đời. Với từng đó trải nghiệm, anh Hoàng đánh giá VinFast VF 8 là một chiếc xe đáng giá từng xu mình bỏ ra.

Theo: Đời sống Pháp luật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *