Kẻ thù trực tiếp của Money D. Dragon và Quân Cách Mạng là ai?

Không kiêng rè các Đô đốc hay Ngũ Lão Tinh, Dragon ám chỉ cuộc chiến sẽ bắt đầu khi các Thánh Hiệp Sĩ xuất hiện.

Ở chapter 1083, một trong những thế lực mạnh nhất One Piece đã được tiết lộ – Thánh Hiệp Sĩ. Các Thánh Hiệp Sĩ này được Monkey D. Dragon nhắc đến như “đối trọng” bậc nhất của quân Cách mạng: “Cuộc chiến của chúng ta sẽ thực sự bắt đầu khi chúng (ám chỉ Ngũ Lão Tinh) điều động Thánh Hiệp Sĩ”.

Tính đến hiện tại, mới chỉ có Thủ lĩnh tối cao của các Thánh Hiệp Sĩ là Thánh Figarland Garling xuất hiện trong chapter 1086. Nhân vật này được giới thiệu là cựu vương của vùng đất thánh – God Valley và khả năng rất lớn có mối quan hệ mất thiết với Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ.

Thánh Figarland Garling đã thể thể hiện quyền uy và lý tưởng sống của mình khi ra lệnh hành quyết Thiên Long Nhân đấu tranh cho tộc người cá – Thánh Donquixote Mjosgard: “Kẻ bảo vệ cho rác rưởi còn thấp kém hơn rác rưởi”.

One Piece: Kẻ thù trực tiếp của Money D. Dragon và Quân Cách Mạng là ai?One Piece: Kẻ thù trực tiếp của Money D. Dragon và Quân Cách Mạng là ai?One Piece: Kẻ thù trực tiếp của Money D. Dragon và Quân Cách Mạng là ai?
Khác với các Đô Đốc bảo vệ trực tiếp cho các Thiên Long Nhân, dường như Thánh Hiệp Sĩ có vài trò và quyền hạn cao hơn nhiều khi chính họ cũng là một Thiên Long Nhân. Thậm chí, Thánh Hiệp Sĩ còn ngang hàng với các Ngũ Lão Tinh và chỉ chịu lệnh trực tiếp từ duy nhất Im-Sama.

Có lẽ Thánh Hiệp Sĩ chính là con bài tẩy cuối cùng để chính quyền thế giới tung ra nhằm xóa sổ quân Cách Mạng. Tính cách và sự thị uy của Thủ lĩnh tối cao Thánh Figarland Garling cũng phần nào cho thấy điều đó. Ông đang ra sức bảo vệ chế độ chiếm hữu nô lệ, bảo vệ các Thiên Long Nhân và lý tưởng của những kẻ coi mình là thánh. Quan niệm này trái ngược hoàn toàn với quân Cách mạng, với Shanks Tóc Đỏ hay Luffy Mũ Rơm.

Các Thánh Hiệp Sĩ mới chỉ được tiết lộ qua lời kể của Dragon

Một điểm đặc biệt về nhân vật Figarland Garling này chính là ông có tạo hình là mặt trăng khuyết – ám chỉ màn đêm, còn Luffy Mũ Rơm là Thái Dương Thần Mặt Trời Nikka, là mặt trời, là bình minh của thế giới. Mà Luffy đang được Shanks Tóc Đỏ ra sức bảo vệ với niềm tin về một thế giới mới sắp được dựng xây. Phải chăng các Thánh Hiệp Sĩ sẽ không chỉ đối đầu với quân Cách mạng mà sẽ còn đối đầu với băng Tóc đỏ?

Tính đến hết chapter One Piece 1086, lực lượng Chính Quyền Thế Giới đang ra sức thị uy. Màn “chào sân” về sức mạnh của Ngũ Lão Tinh và Imu khẳng định một điều rằng, họ không thua kém bất kỳ Tứ Hoàng nào về khoản chiến đấu.

Thủ lĩnh tối cao của các Thánh Hiệp Sĩ cũng đã lộ diện, bởi vậy trong 1-3 chapter tiếp theo, khả năng cao Oda sẽ tiết lộ cho độc giả biết thêm về thân phận của toàn bộ Thánh Hiệp Sĩ còn lại, cũng như nhiệm vụ mà những kẻ có quyền hạn tối cao này được giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *