Jack đăng đàn cực căng dấy drama mới, netizen chỉ trích vì phát ngôn phản cảm

Netizen có nhiều bình luận trái chiều về bài đăng bức xúc của Jack mới đây.

Ngày 8/3, trên trang cá nhân, Jack gây chú ý khi bất ngờ đăng tải status dấy lên drama cực căng. Cụ thể, nam ca sĩ viết status với thái độ bức xúc và ám chỉ ai đó mượn tên tuổi của mình để câu view.

“Chê rượu đắng nhưng vẫn nốc cho đầy họng mỗi lần anh ra cái gì đó… Lâu nay cứ im lặng cho hết bên này đến bên khác thêu dệt múa máy riết quen cái tật láo nháo, đứng trước mặt anh mà múa, câu view làm cái gì mấy đồng tiền lẻ có bao nhiêu đâu ham dữ vậy”, Jack viết trên trang cá nhân.

Sau khi đăng tải bài viết, Jack còn liên tiếp cập nhật những bình luận với thái độ mỉa mai. Trong một bình luận dài, nam ca sĩ còn phản pháo chuyện bài hát của mình bị ai đó react sai để câu view trên nền tảng YouTube.


Jack gây chú ý khi đăng đàn ám chỉ bị ai đó mượn tên tuổi để câu view


Nam ca sĩ liên tục bình luận ẩn ý ở dưới bài đăng khiến cư dân mạng xôn xao

Bài đăng của Jack nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Dù Jack không nhắc thẳng tên ai nhưng netizen liên tục réo tên ViruSs bởi lẽ gần đây, nam streamer thực hiện nhiều clip reaction bài hát Thiên lý ơi của Jack. Giữa lúc drama mới nổ ra, cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều hướng về phía Jack.

Nhiều người cho rằng sau bê bối tình ái thì Jack nên giữ sự bình tĩnh và không nên có động thái dấy drama hướng về phía mình. Thậm chí, nhiều người cho rằng những câu từ mà nam ca sĩ sử dụng khá phản cảm với hình ảnh của một nghệ sĩ. Còn một số ý kiến khác cho rằng Jack có quyền lên tiếng trước những việc cá nhân nhưng nên chọn từ ngữ chuẩn chỉnh hơn.


ViruSs là cái tên bị netizen réo gọi vào bài đăng của Jack


Một bộ phận cư dân mạng cho rằng Jack đang có phát ngôn phản cảm so với hình ảnh của người nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *