Hương Giang idol: ‘Phụ nữ mê vật chất luôn hạnh phúc. Tiền, nhà, xe sẽ không bao giờ phản bội chúng ta nhưng đàn ông thì có’

Hoa hậu Hương Giang thường có những phát ngôn gây sốc, khiến nhiều người tranh cãi trên sóng truyền hình. Mới đây, một phát ngôn của cô bất ngờ được đăng tải lại và gây nhiều bình luận trái chiều.

Hoa hậu Hương Giang được đánh giá là một ngôi sao đa năng, thông minh và thường có những phát ngôn “chất”, đánh trúng tâm lý đám đông. Tuy nhiên, những phát ngôn mang tính triết lý của người đẹp ngay trên sóng truyền hình hay đời thường vẫn luôn chủ đề gây nhiều tranh cãi.

Mới đây, trên MXH một trong những phát ngôn của Hương Giang về tình yêu bất ngờ bị “đào lại”, khiến dân tình xôn xao tranh cãi.

Cụ thể, trong một chương trình truyền hình Hương Giang từng bày tỏ quan điểm: “Tất cả những người phụ nữ mê tiền, mê nhà, mê xe cuối cùng đều sống rất hạnh phúc. Còn những cô gái suốt ngày ’em chỉ cần anh thôi, không cần gì khác cả’ cuối cùng lại là một mớ hỗn độn ngu ngốc”.

Trên các diễn đàn MXH, hàng trăm chi tới hàng ngàn bình luận cùng nói về vấn đề này, chia thành nhiều luồng ý kiến trái chiều, khó phân thắng bại.

Trong đó, rất nhiều người đồng tình với phát ngôn của Hoa hậu Hương Giang: “Tiền, nhà, xe sẽ không bao giờ phản bội chúng ta, nhưng đàn ông thì chưa chắc”.

“Không phải là rao giảng mà bạn ấy đang nói đúng và rất đúng. Cuộc sống vốn dĩ nó như vậy không có tiền là không có gì cả”.

“Đúng nhưng đừng trông đợi ở ai mà hãy làm việc kiếm tiền mua nó thì mới hạnh phúc được”.

“Mê tiền, nhà, xe thì ai cũng mê. Nhưng mê nó rồi tự thân vận động mà làm ra thì mới đáng quý. Chứ còn cái kiểu đào mỏ rồi suốt ngày giảng đạo lí thì ai mê, chứ tui không mê”, mội người khác bày tỏ quan điểm.

“Chuẩn luôn. Quan điểm sống thực tế, tiền, nhà, xe do mình làm ra và sẽ luôn là của mình. Mấy bạn gái trẻ bớt mộng mơ đi. Chỉ có độc lập, tự chủ thì mới hạnh phúc thực sự”.

Tuy nhiên, ở phe đối lập, một số người cho rằng Hương Giang đang rao giảng đạo lý, cổ súy phụ nữ sống thực dụng, coi trọng tiền bạc hơn tình cảm.

“Thế giới này sẽ càng trở nên tệ hơn khi con người luôn sống với tư duy ích kỷ, thực dụng như thế này. Dù là nam hay nữ, nếu cứ sống đấu đá, ganh đua nhau về vật chất thì chẳng bao giờ có hạnh phúc”!

“Theo tôi, vật chất không hẳn là đích đến cuối cùng của hạnh phúc. Mỗi người có thước đo, giá trị sống khác nhau. Không thể lấy vật chất làm tiêu chuẩn hạnh phúc được!”.

Quan điểm của Hương Giang vẫn tiếp tục khiến cộng đồng mạnh tranh luận. Mỗi người đều có những lí lẽ riêng để bảo vệ quan điểm của mình. Công chúng cũng đã quen với những phát ngôn gây sốc của Hương Giang. Bên cạnh những ý kiến trái chiều, nhiều người cũng cho rằng, những phát ngôn này cũng có phần trúng tâm lý của đám đông và đó là một thuộc tính trong công việc của Hương Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *