Hương Giang đứng hình bị Đàm Vĩnh Hưng nhắc đến tình cũ, tiết lộ luôn chuyện quan trọng

Bên cạnh sự nghiệp ca hát, chuyện tình cảm của Hương Giang luôn là chủ đề được đông đảo khán giả quan tâm. Sự nghiệp rực rỡ là thế nhưng đường tình duyên của Hương Giang gặp nhiều trắc trở.


Đám cưới Minh Tú chính thức diễn ra tối ngày 13/4.
Hương Giang bị “xịt keo” khi Đàm Vĩnh Hưng nhắc đến Matt Liu
Đàm Vĩnh Hưng và Hương Giang cùng sánh đôi đến chúc mừng đám cưới Minh Tú. Khi gặp người hâm mộ, Đàm Vĩnh Hưng hài hước cho biết: “Thông báo sắp tới đám cưới Hương Giang. Anh sẽ đăng kí hát, mở màn song ca cùng Matt Liu”.


Đàm Vĩnh Hưng và Hương Giang cùng sánh đôi đến chúc mừng đám cưới Minh Tú.
Khi đàn anh bất ngờ nhắc đến tình cũ, Hương Giang đứng hình “mắt chữ A mồm chữ O” vội vàng lên tiếng đính chính: “Cái gì vậy trời! Giờ còn chưa có người yêu nữa”. Màn tương tác vui vẻ của cả hai khiến dân tình thích thú.

Hương Giang kín tiếng về chuyện tình cảm sau chia tay mối tình 2 năm với Matt Liu
Sau khi chia tay Matt Liu, Hương Giang kín tiếng hơn trong chuyện đời tư. Trước đó, cả hai từng có tình yêu đẹp như ngôn tình ngoài đời thật khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mặc dù chia tay, nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, chia tay trong văn minh.

Cùng nhau trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống, khán giả luôn mong ngóng ngày cả hai lên xe hoa về chung một nhà. Sau tất cả, cuối cùng lại cả hai lại quyết định đường ai nấy đi.


Hương Giang – Matt Liu chia tay trong văn minh.
Hương Giang cho biết đó là kỉ niệm đẹp: “Một hành trình yêu khép lại. Hành trình làm bạn sẽ mở ra. Sẽ luôn bên cạnh mỗi khi cần, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, những gì tốt đẹp nhất chúng ta đã dành cho nhau vẫn không có gì thay đổi được! Cảm ơn tất cả những điều tuyệt vời anh đã dành cho em”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *