Hùng Kaka – Team Châu Phi: Từ cuộc gặp gỡ định mệnh với Quang Linh đến hành trình đủ đầy sự tử tế

Nhờ cuộc gặp gỡ định mệnh tại Châu Phi cùng Quang Linh Vlog, Hùng Kaka hiện đã trở thành một trong những thành viên trụ cột trong team Châu Phi. Với hành trình lan tỏa điều tử tế, Hùng Kaka nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.

Hùng Kaka được biết đến là một trong những thành viên trụ cột của Team Châu Phi cùng Quang Linh Vlogs. Suốt thời gian qua, anh cùng Quang Linh, giúp đỡ những người dân ở Angola và sở hữu kênh youtube riêng trong team Châu Phi. Nhờ những những video chân chất và mang đầy ý nghĩa nhân văn, Hùng Kaka nhận được được rất nhiều sự yêu mến của khán giả, mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng Việt Nam nói chung và người dân Angola nói riêng.

Hùng Kaka hiện đang sở hữu kênh youtube hơn 600.000 lượt đăng ký. Nếu theo dõi Quang Linh từ những ngày còn làm việc tại xưởng đá, có thể thấy hành trình thành lập team Châu Phi cùng mọi người là một duyên số khó nói. Được biết, 2 thành viên đầu tiên đồng hành cùng Quang Linh là Fedi và Victory, cả 2 gặp Quang Linh khi đi đến xưởng đá xin việc nhưng đã hết chỗ.

Quang Linh sau đó nảy ra ý tưởng làm youtuber. Sau đến Domingu vào team và anh cũng chính là Cameraman giai đoạn đầu cho Quang Linh. Sau đó cả nhóm quay về quê của 4 anh em chơi để thăm bạn cũ chính là Matiloi – bố của Lôi con. Sau đó thì anh Matiloi cũng tham gia team. Sau đó là đến lượt Lindo.

Tiếp đến, Quang Linh mới có cơ duyên gặp gỡ Hùng Kaka và Đông Paulo, cả 2 thời gian đầu giúp làm ẩm thực tại làng anh trai Lindo, duyên số tiếp theo giúp team gặp được anh Linh Philip rồi có thêm sự giúp đỡ của anh Tiến. Từ những cuộc gặp gỡ định mệnh, những chàng trai Việt Nam tập hợp lại, trở thành hiện tượng mạng với tên gọi team Châu Phi. Hiện các thành viên trong team đã vô cùng gắn bó, thân thiết với nhau như những người anh em ruột thịt.

Cũng giống như những thành viên khác, nội dung của kênh youtube Hùng Kaka Vlogs xoay quanh cuộc sống của anh tại Châu Phi với hành trình giúp đỡ những người dân Angola tiến đến một cuộc sống tươi đẹp hơn. Sau một khoảng thời gian ngắn tham gia youtube anh đã nhận được nút bạc và hiện đã sở hữu lượng người theo dõi và xem video cực đông đảo. Anh nhận được sự yêu mến của khán giả bởi sự chân thật của mình và những video đầy tính nhân văn.

Thời gian qua, Hùng Kaka cùng các thành viên trong team Quang Linh đã hỗ trợ người dân ở đây với những việc làm vô cùng ý nghĩa. Không chỉ dừng lại ở việc giúp đỡ một vài bữa cơm qua ngày, Hùng Kaka còn cùng team chung tay góp phần xây dựng trường học dành cho những t.rẻ e.m ở bản địa. Đó chỉ là một số ít những gì anh đã thực hiện để hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn tại Angola.

Hùng Kaka còn luôn cố gắng tạo ra sự giao thoa văn hóa giữa Việt Nam và Angola. Anh không ngừng quảng bá những văn hóa, những món ăn của Việt Nam đến nước bạn. Góp phần mang văn hóa Việt Nam đến gần hơn với những bạn bè quốc tế. Trong đó, Hùng Kaka là thành viên chủ chốt nhất trong việc xây dựng trường học, mang con chữ đến cho người dân nơi đây.

Có thê với chúng ta, đên trường đi học là môt điêu rât hiên nhiên nhưng đôi với người dân ở những nơi khó khăn như Angola lại là cơ hôi quý giá, không dê dàng có được. Nhờ sức mạnh của team Quang Linh và đông bào Viêt Nam, những lớp học nhỏ bắt đâu được xuât hiên, tạo cơ hôi học tâp cho t.rẻ e.m nơi đây.

Thời gian qua, Hùng Kaka cùng team Châu Phi liên tục mở các lớp học ở Angola và giúp người dân nơi đây lần đầu được biết đến khai giảng. Được biêt, nhiều trường học vừa được hoàn thiên và đi vào hoạt đông. Trong một video đăng tải về buổi khai giảng trong trường. Từ sớm, các bô câp cao, bác trưởng thôn, những người lớn tuôi cũng như bô mẹ và các em học sinh trong bản đã có mặt đông đủ, ai cũng mặc đẹp, chỉn chu, gọn gàng đê tham dự buôi lê.

Anh Hùng KaKa cho biêt buôi khai giảng này được tô chức là nhờ gia đình mạnh thường quân người Viêt Nam đang sinh sông ở Canada và người phụ nữ khác cũng là người Viêt kêt hợp đê xây dựng lớp học cho người dân bản. Nói đoạn, anh giới thiêu ngay chính giữa cửa căn phòng có đê tâm bảng với chữ: “Trường học thắp sáng tương lai – Nguời Viêt Nam gửi tặng người Angola”.

Đáng nói, ở 2 bên bức tường cũng được trang trí bằng 2 lá cờ tô quôc nôi bât: 1 của Angola và 1 của Viêt Nam. Có thê thây, với hiêu ứng của team Quang Linh ở châu Phi, người dân của mảnh đât hình chữ S đã luôn hêt lòng quan tâm, dõi theo và giúp đỡ bà con Angola trong mọi chuyên từ ủng hô đô dùng, nhu yêu phâm đên hô trợ xây dựng trường học đê không chỉ cuôc sông của họ được cải thiên mà tương lai cũng tươi sáng hơn khi những đ.ứa t.rẻ bắt đâu được tiêp cân với con chữ. Nhìn cờ đỏ sao vàng nôi bât trên bức tường trường học, người dân ở quê nhà không khỏi cảm thây tự hào.

Dù chỉ là môt lớp học đơn sơ, giản dị nhưng đây là nơi đâu tiên chắp cánh cho tương lai của các em nhỏ trong bản nên người dân vô cùng quý trọng. Mặt khác, với nơi khó khăn như Angola, viêc xây dựng trường học cũng là môt điêu xa xỉ nên bà con rât trân trọng công trình này. Bác trưởng thôn nói: “Chúng ta hãy cùng nhau giữ gìn những gì ta có được ngày hôm nay đê cho tương lai sau này của con cháu ta được thừa hưởng nữa nhé”.

Dân dân, t.rẻ e.m ở các bản Angola càng có thêm điêu kiên đên trường, tiêp cân con chữ nhờ sự giúp đỡ của team Quang Linh và đông bào Viêt Nam. Khán giả luôn hy vọng rằng đây sẽ là bước đêm đê cuôc sông của các em trong tương lai được cải thiên, đỡ vât vả hơn.

Vừa qua, Hùng Kaka đã cùng một vài thành viên trong team Châu Phi về Việt Nam để đón Tết. Tại Việt Nam, Hùng Kaka đã tranh thủ thời gian để thay Quang Linh về nhà thăm người thân trong gia đình. Tại ngôi nhà của Quang Linh, Hùng Kaka được chào đón như một người thân trong gia đình. Tình cảm của mọi người trong team khiến nhiều khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Hùng Kaka cho biết anh sẽ ở lại Việt Nam ít nhất 2-3 tháng, sau đó sẽ sớm trở lại Angola thay Quang Linh lo liệu công việc tại Angola để Quang Linh về Việt Nam cùng bố con Lôi Con và Lindo. Được biết sau khi về Việt Nam, Hùng Kaka đã gặp một ít trục trặc khi chiếc xe anh để lại Châu Phi bất ngờ bị trộm phá, đ.ập cửa kính xe để trộm đồ. Từ Việt Nam nhận tin, Hùng Kaka cảm thấy khá lo lắng.

Hùng Kaka cũng là thành viên đã tiếp nhận Banxoa – người bị Quang Linh đuổi việc vì làm hỏng xe hơi. Được biết, vì nhận thấy Banxoa đã có ý hối lỗi và chí thú làm ăn, nên Quang Linh đã giới thiệu người bạn cũ vào team quay video của Hùng Kaka để có thêm thu nhập. Sau khi nhận Banxoa, Hùng Kaka tạo công ăn việc làm và giúp đỡ nhiều cho anh chàng.

Có thể thấy những đóng góp của Hùng Kaka và các thành viên tại châu Phi đã khiến bạn bè quốc tế có cái nhìn tốt đẹp về con người Việt Nam. Những lời cảm ơn và sự trân trọng của người dân nước bạn chính là động lực để các thành viên tiếp tục truyền bá văn hóa nước nhà cũng như những điều tích cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *