Hot Tiktoker quê Bạc Liêu – Nguyễn Huỳnh Như chia tay “siêu bò” Lamborghini Huracan LP610-4 từng “nổi đình, nổi đám” trên MXH

Hot Tiktoker quê Bạc Liêu Nguyễn Huỳnh Như là một người khá nổi tiếng khi sở hữu nhiều mẫu xe bạc tỷ, trong đó có siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4.

Mới đây, hot TikToker Nguyễn Huỳnh Như đã quyết định thanh lý chiếc Lamborghini Huracan LP 610-4 của mình sau gần 4 năm sử dụng.

“Trong khoảng thời gian đó, Như đã trải nghiệm đủ mọi cung bậc cảm xúc với chiếc xe này. Từ việc ngắm hàng ngày khi đậu ở nhà, đến cầm lái và di chuyển với tốc độ cao. Cho nên Như nghĩ đã đến lúc Như chuyển sang một dòng xe mới để mình có thể trải nghiệm được nhiều hơn”, cô chia sẻ về lý do bán xe.

Chiếc Lamborghini Huracan LP 610-4 của hot TikToker Nguyễn Huỳnh Như. Ảnh: Hồng Phúc.

Đồng thời, cô cho rằng chiếc xe này không còn phù hợp để phục vụ các mục đích của gia đình. Việc vận hành một chiếc siêu xe như Lamborghini Huracan tại Bạc Liêu nơi nữ doanh nhân đang sinh sống cũng khá khó khăn vì điều kiện đường sá và bảo dưỡng. Thế nên hot TikToker này muốn nhượng lại chiếc xe mà cô cho là “một phần thanh xuân” đến một người khác có đủ điều kiện hơn.

“Ai mua xe này là lời cực kì. Thứ nhất là Như chăm sóc rất kỹ. Thứ 2 là Như chạy rất ít. Đi xa thì chưa tới 10 lần, còn 4 năm sử dụng thì lái ra đường chưa đến 30 lần. Xe thì lúc nào cũng sáng bóng, không một vết xước do được bảo dưỡng thường xuyên”, cô chia sẻ.

Bài đăng rao bán chiếc siêu xe được đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.

Hiện tại, chiếc siêu xe Italy đã được một salon kinh doanh xe cũ tại quận 8, TP.HCM đưa về, cùng giá bán vào khoảng 9 tỷ đồng. Đây được xem là mức giá hợp lý khi chỉ mới năm ngoái, mẫu xe này có giá bán lại lên đến 11-13 tỷ đồng, tùy theo tình trạng xe.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 sở hữu khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa lên đến 601 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút.

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 7 tốc độ và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, nhờ đó, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 chỉ mất thời gian 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Chưa hết, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mới bị bán lại còn được độ lại hệ ống xả Titanium của hãng IPE nhằm mang đến những âm thanh ấn tượng hơn trước cho siêu bò này cũng đồng thời tăng công suất cho xe.

Lamborghini Huracan LP 610-4 cũng là mẫu siêu xe được ưa chuộng tại Việt Nam. Cường Đô La, vợ chồng Nguyễn Quốc Vũ – Đoàn Di Băng hay anh em Phan Thành – Phan Hoàng đều là những người đã và đang sở hữu mẫu xe này trong garage của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *