Hót gơ Thanh Tâm úp cờ nhíp cà khịa Hương Giang Idol để câu view, Du túp bơ Thơ Nguyễn ngứa mắt đăng đàng chưởi hộ: ‘Mãi vẫn ở dưới đáy XH là vậy’

Trần Thanh Tâm – gắn liền với danh xưng “Hot girl trứng rán”. Cô nàng tích cực tham gia showbiz nhưng vướng phải không ít ồn ào. Mới đây, cô còn “đắc tội” với Hương Giang khi mang đàn chị ra làm content câu view.

Theo đó, sau khi nổi tiếng nhờ clip “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, chỉ cần cậu cơ!”, gái xinh sinh năm 2000 dần lấn sân vào showbiz. Cô tham gia vai nhỏ trong một số dự án phim song không được đ.ánh giá cao về khả năng diễn xuất. Khi được mời chơi gameshow, cô lại vấp phải ý kiến cho rằng có loạt biểu cảm quá lố, điệu đà đến mức khiến người xem khó chịu.

Hot girl trứng rán cũng phải đối diện với không ít thị phi, bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, phát ngôn xem thường một trường đại học khiến cô nhận nhiều chỉ trích. Sau vụ việc, người đẹp lên tiếng xin lỗi, thừa nhận bản thân thiếu suy nghĩ và cho biết sẽ cẩn trọng hơn.

Sau đó, cô tiếp tục gây tranh cãi trong dư luận với câu phát ngôn bàn về việc kiếm được t.iền giữa những người kém thông minh và những cô cậu học giỏi “con nhà người ta”: “Thà học ngu mà kiếm ra t.iền còn hơn mấy đứa thi được 25, 30 điểm mà không kiếm được đồng nào”

Bẵng đi thời gian im hơi lặng tiếng, tận hưởng hạnh phúc cá nhân, Trần Thanh Tâm lại tự tạo sóng gió khi làm video nhạy cảm, dân tình cho rằng có nội dung “động chạm” Hương Giang và cộng đồng LGBT.

Cụ thể, Trần Thanh Tâm gần đây đã đăng tải video với chủ đề “Người đẹp chuyển giới” với nội dung được cho là vừa đáp trả antifan vừa “khịa” đàn chị Hương Giang: “Tôi không thích con gái, vậy nên tôi mới chuyển giới thành con gái. Ngày trước tôi là Phạm Văn Hiếu nhưng bây giờ tôi đã là Jennifer. Đứng đầu showbiz và nắm tất cả quyền lực ở trong tay.

Tôi muốn truyền cảm hứng tới những người anti-fan của tôi, vì họ là người khiến tôi thành công. Họ càng comment về tôi, tôi lại càng nổi tiếng. Các bạn càng khó chịu thì tôi lại càng thỏa mãn”. Tuy bên dưới video cô nàng có bổ sung dòng chữ “câu chuyện không có thật” nhưng rất nhiều người nhận ra “ý đồ” của cô và để lại rất nhiều bình luận ngán ngẩm.

“Muốn biết Hương Giang phản ứng ra sao khi xem video này”

“Hương Giang: Kiếm chuyện hả ai ghẹo gì bạn?”

“Vô duyên mà tưởng hài hước”;

“Thay đổi ekip rồi mà nội dung không tốt hơn vậy”;

Thêm vào đó, cư dân mạng đã so sánh Trần Thanh Tâm với Lê Bống, trong khi Lê Bống đang phấn đấu và đạt được nhiều thành công, thì hot girl “trứng rán” lại bị cho là thiếu chỉn chu và không chú trọng trong sản phẩm của mình. Dù trước đó cô hứa rằng: “Em xin hứa với mọi người từ nay em sẽ không bao giờ phát ngôn thiếu suy nghĩ nữa và sẽ uốn lưỡi 7 lần trước khi nói. Rất mong mọi người hiểu là sau này nếu có bất kỳ phát ngôn nào trong quá khứ nữa thì đó là của Trần Thanh Tâm trẻ trâu của ngày xưa, Trần Thanh Tâm ấy đã không còn tồn tại. Mong mọi người sẽ đón nhận một Trần Thanh Tâm mới của hiện tại và tương lai”.

Từng lên tiếng ủng hộ cộng đồng LGBT, Thơ Nguyễn đã đăng đàn, vỗ mặt đàn em để bênh vực Hương Giang.

Cụ thể, trên trang cá nhân, nàng youtuber đã chia sẻ bài viết liên quan vụ việc trên, đồng thời cô viết: ​​​​”Điền từ còn thiếu vào chỗ 2 chấm

NGÀY TRƯỚC TÔI LÀ TRỨNG RÁN, BÂY GIỜ TÔI ĐÃ LÀ TRỨNG D..

Mấy đứa làm bài đi, cô đi ngủ mai cô chấm bài. (Rồi, bay hỗn đi, tao ngoan độc thoại, điền 2 chữ thôi, 3 chữ tao báo cáo đó nha.)

Tao không gây thù chuốc oán đâu nha, tao chỉ share lại thôi, bay đừng mắng tao mất công tao nói lại”.

Phía dưới, Thơ Nguyễn để lại đáp là: trứng “dán”. Cô còn hài hước trách yêu dân mạng: “tụi bay tâm hồn quá là không có trong sáng, 1 điểm về chỗ hết cho cô”.

Việc Thơ Nguyễn “lấy đạo của người trả lại cho người”, “gậy ông đ.ập lưng ông” khiến dân tình hả hê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *