Hót gơ Cao Diệp Anh: “Em xem Brazil từ khi em còn học cấp 1. Nghĩa là vào những năm 2000, 2002. Thế hệ của cầu thủ Pele”

Phát ngôn ngô nghê của hot girl Cao Diệp Anh trong chương trình “Nóng cùng World Cup” trên truyền hình đã khiến nhiều người bật cười.

Hot girl Cao Diệp Anh

Với chương trình đồng hành “Nóng cùng World Cup” , 10 hot girl sẽ cùng các chuyên gia bình luận về mỗi trận đấu World Cup. Tối 18.6, hot girl Cao Diệp Anh đã được lựa chọn làm khách mời bình luận về trận đấu Brazil – Thụy Sĩ.

Khi MC chương trình đặt câu hỏi đã theo dõi Brazil từ bao giờ, Cao Diệp Anh khá tự tin trả lời: “Từ khi em còn học cấp 1, nghĩa là vào những năm 2000, 2002. Thế hệ của Ronaldo, Ronaldinho, Pele …”

Phát ngôn bị ném đá của Diệp Anh

Phát ngôn này đã lộ rõ sự thiếu hiểu biết về bóng đá của cô bởi vua bóng đá Pele đã giải nghệ từ năm 1977. Nhiều khán giả đã “cười ra nước mắt” trước câu trả lời này.

Diệp Anh chia sẻ trên VTV.

Sau phát ngôn này, những hình ảnh và thông tin về hot girl Cao Diệp Anh đã nhanh chóng được “săn lùng”. Được biết, Cao Diệp Anh sinh năm 1995, hiện đang làm việc tại một câu lạc bộ võ thuật, đồng thời làm mẫu ảnh. Cô cũng từng lọt top 5 người đẹp xuất sắc nhất tại cuộc thi “Người đẹp Thành Tuyên”.

Một số hình ảnh xinh đẹp của Diệp Anh

Trước đó, việc VTV mời các hot girl bình luận trận đấu World Cup cũng gây nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng, VTV đang cố gây sự chú ý bởi những cô gái xinh đẹp này khó có thể có những kiến thức chuyên môn về bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *