Hồng Diễm và Nhã Phương bất ngờ tái ngộ để làm một điều quan trọng

Mối quan hệ thân thiết sau nhiều năm giữa Hồng Diễm và Nhã Phương được hé lộ.

Mới đây, nữ diễn viên Kim Oanh và người mẫu Vũ Tuấn Việt đã tổ chức đám cưới ở một nhà hàng tại Hải Dương. Trước đó, việc sao nữ phim Những cô gái trong thành phố quyết định lên xe hoa được nhiều người quan tâm. Một số khán giả còn bất ngờ khi biết danh tính chú rể cũng là một đồng nghiệp của cô trong nghề. Các diễn viên Hồng Diễm, Nhã Phương, Quỳnh Kool… cùng nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đến chúc mừng ngày trọng đại của Kim Oanh – Tuấn Việt.

Vốn Kim Oanh có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Trường Giang, vì vậy, trong ngày cưới của diễn viên Những cô gái trong thành phố, Nhã Phương đã cất công bay ra Hải Dương để chúc mừng. Bà mẹ hai con diện váy tông trắng, được khen ngợi bởi nhan sắc trẻ trung dù đã chạm ngưỡng 34 tuổi.


Trong khi đó, Hồng Diễm lại diện thiết kế thanh lịch đến mừng đám cưới đàn em. Bước sang tuổi 41, nữ diễn viên vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung khiến nhiều người xuýt xoa. Ngoài hoạt động nghệ thuật, Hồng Diễm còn bận rộn với công việc kinh doanh. Sắp tới, nữ diễn viên của đài VTV sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm vắng mặt cùng bộ phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim.

Hồng Diễm và Nhã Phương giữ mối quan hệ thân thiết sau nhiều năm
Tái ngộ tại đám cưới đàn em, Hồng Diễm và Nhã Phương còn không quên rủ nhau quay chung video “đu trend” cực đáng yêu. Chung khung hình, hai nhan sắc hàng đầu của giới diễn viên tỏ ra không hề kém cạnh nhau. Thậm chí, cả hai vẫn trẻ trung dù đều đã ở độ tuổi đầu 3, đầu 4. Hiện tại, cả Nhã Phương và Hồng Diễm đều tập trung nhiều hơn vào việc chăm sóc cho gia đình nhỏ và hạn chế các hoạt động nghệ thuật song cả hai người đẹp này đang rục rịch trở lại với những dự án lớn nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *