Hoàng Kiều chính thức công chiếu bộ phim “Cùng Ngọc Chinh trên ghế t.ình iu” dài 3 phút: Kỷ niệm 6 năm ngày chia tay

Không còn “đỏ mặt” khi để lộ ghế tình yêu trong phòng ngủ, Ngọc Trinh còn công khai tạo dáng trên chiếc ghế thu hút hàng triệu lượt xem.

Khi nhắc đến Ngọc Trinh ngoài nhan sắc và b.ody g.ợi c.ảm thì “ nữ hoàng nội y” còn nổi tiếng với những phát ngôn “chất phát ngất” về tình ái lẫn chuyện phòng the. Dù rất nhiều lần được góp ý nên cẩn thận khi chia sẻ vấn đề nhạy cảm nhưng Ngọc Trinh thừa nhận đó là tính của mình nên không sợ bị mọi người đ.ánh.

Cách đây không lâu trong một lần khoe căn biệt thự mới tậu, Ngọc Trinh khiến dân tình xôn xao khi để lộ chiếc “ghế tình yêu” đặt tại phòng ngủ. Nếu như người khác sẽ ngại ngùng khi bị đề cập đến nhưng với Ngọc Trinh lại hoàn toàn trái ngược. Tranh thủ thời gian nghỉ dịch Covid-19, người đẹp Trà Vinh đã ra hẳn 1 clip tạo dáng cùng chiếc ghế với những biểu cảm không thể “lầy lội” hơn.

Không ái ngại bị nhiều người soi mói, Ngọc Trinh tự tin thể hiện nhiều tạo dáng khác nhau.

Video đang HOT

“Còn cái ghế đằng kia thì gọi là ghế tình yêu nha mọi người. Hôm bữa Trinh có quay story trên phòng thì có lộ cái ghế này ra, mọi người có bình luận rằng chắc Trinh mua để nằm xem phim hay nằm đọc sách cho đỡ mỏi lưng. Thì thực sự mà nói thì Trinh mua cái ghế này về không có ý định để xem phim hay đọc sách gì cả, Trinh nói tới đây thôi mọi người muốn hiểu sao thì hiểu. Mọi người muốn biết nhiều về tác dụng của ghế tình yêu này thì có thể lên Google tìm, Trinh không tiện nói ở đây vì nó hơi tế nhị”. – Ngọc Trinh từng trả lời lời công dụng của ghế đặc biệt trong phòng ngủ của mình.

 

Ngọc Trinh và căn phòng ngủ triệu đô được đích thân chủ nhân khoe lên mạng xã hội.

Dù không được đ.ánh giá cao trên lĩnh vực diễn xuất lẫn người mẫu nhưng Ngọc Trinh vẫn là cái tên được nhiều thương hiệu, nhà làm phim săn đón. Biết thế mạnh của mình không nằm ở tài năng nên “nữ hoàng n.ội y” rất đầu tư vào ngoại hình mỗi khi xuất hiện. Ở độ t.uổi U30, Ngọc Trinh là một trong những nghệ sĩ nữ hiếm hoi có được biệt thự, đồ hiệu sang chảnh… không thua kém những ngôi sao nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *