Hoá ra Trấn Thành và hội bạn đứng sau màn cầu hôn của Anh Đức, thời điểm “chốt đơn” gây bất ngờ

Không hổ danh là bạn thân 2 thập kỷ, vợ chồng Trấn Thành cũng có mặt để chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của Anh Đức.

“Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?” là câu nói quen thuộc của Trấn Thành mỗi khi muốn “đẩy thuyền” cho anh bạn thân. Tuy nhiên, đến mới đây ông xã Hari Won đã hết có cơ hội làm làm “ông mai” bởi “thánh ế” đã chính thức cầu hôn bạn gái diễn viên. Vợ sắp cưới của Anh Đức là diễn viên Phạm Quỳnh Anh, nhỏ hơn anh 12 tuổi và vừa thủ vai cô gái làm nghề mát-xa trong phim Mai của Trấn Thành.

“Nóc nhà” của Anh Đức: Visual trong trẻo như tiên tử, style nữ tính ngắm là say đắm
Mới đây, cư dân mạng khui được hint hóa ra Anh Đức không phải cầu hôn mới đây mà sự kiện này đã diễn ra vào vài tháng trước đến nay chính chủ mới công bố. Vào giữa tháng 12/2023, dù là lúc bận rộn chuẩn bị công chiếu phim điện ảnh nhưng Trấn Thành – Hari Won vẫn cùng hội bạn đi du lịch tại Phú Quốc. Tuy nhiên, đến nay soi kỹ netizen mới phát hiện ra trang phục của Anh Đức – Phạm Quỳnh Anh y hệt trong bức ảnh cầu hôn.


Anh Đức cầu hôn Phạm Quỳnh Anh trong chuyến đi du lịch Phú Quốc cùng hội bạn vào tháng 12/2023


Trang phục Phạm Quỳnh Anh diện để khoe được cầu hôn trùng khớp với dresscode hội bạn Trấn Thành

Sau chuyến đi này, nữ diễn viên sinh năm 1999 đã “flex” khéo đã đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út nhưng thời điểm đó ít ai nhận ra. Trấn Thành cũng thể hiện sự hào hứng khi liên tục đăng ảnh về chuyến đi và còn bày tỏ bằn 3 chữ “Vui vui vui”. Diễn viên Anh Đức cũng chia sẻ anh được hội bạn hỗ trợ để “dàn xếp” tạo bất ngờ cho bạn gái trong ngày cầu hôn.


Trấn Thành hào hứng trong chuyến đi Anh Đức cầu hôn bạn gái kém 12 tuổi


Sau đó ít ngày, Phạm Quỳnh Anh cũng khoe nhẫn kim cương lấp lánh ở ngón áp út

Anh Đức và Trấn Thành đã có hơn 20 năm quen biết và làm bạn, cả hai học chung từ lớp 7 sau này làm nghề cũng gắn bó cùng nhau. Trấn Thành từng chia sẻ vào giai đoạn anh bị gia đình ngăn cấm chuyện tình cảm thì Anh Đức lại là người giúp đỡ, kết nối nam danh hài và người yêu. Anh Đức từng thổ lộ: “Thành biết tôi tự trọng nên không bao giờ để sẵn chỗ cho tôi, tôi vẫn tham dự casting như bao người, vẫn thử vai chứ không phải nhờ bạn thân mà muốn làm gì làm, muốn chọn vai nào thì chọn.

Công việc của tôi cũng được Thành cho nhiều lời khuyên, nhiều lúc thấy Thành bận quá nên tôi tự làm, không muốn phiền. Tôi cũng tự mình học hỏi, trau dồi thêm từ những lần đi diễn chung. Nhờ vậy mà tôi cũng tích lũy được kinh nghiệm cho riêng mình, chủ động hơn chứ không muốn phiền đến ai cả”.


Quả là bạn thân 20 năm, Trấn Thành hóa ra là người đứng sau buổi cầu hôn của Anh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *